goi tu van chat zalo chat fb
  • 0914 844 666

Đèn sưởi nhà tắm và những điều chưa biết

Dùng đèn sưởi nhà tắm đang trở thành một xu thế của nhiều gia đình trong mùa đông năm nay. Tuy nhiên, chúng ta nên biết gì về thiết bị này?

Đèn sưởi nhà tắm dễ dùng và tiết kiệm điện năng

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức tốc. Có tức thị vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm.

Theo bà Nguyễn Thị Nhung, trưởng phòng bán hàng của một công ty tại Hà Nội cho biết: xu thế của mùa đông năm nay là sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong các hộ gia đình, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Số lượng đơn đặt hàng đèn sưởi nhà tắm của công ty tăng mạnh. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng đang vấn nhiều chú ý của người sử dụng. Do đèn sưởi dùng tia hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại hội tụ những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào thân gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra, còn tăng cường đàm luận chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu - chóng vánh bình phục sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng làm đẹp

Đèn hồng ngoại có tác dụng hăng hái làm đẹp da: làm mềm da, những mạch máu liti được lưu thông tốt, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.V... Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

Đèn sưởi nhà tắm lắp đặt dễ dàng

Người dùng có thể tự lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình hoặc có thể lắp tại các vị trí mong muốn khác một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Không được để đèn sưởi nhà tắm dính nước

Nhà tắm là nơi ẩm thấp, có nhiều nguồn nước nên nếu chỉ cần tiếp xúc với dây điện bị hở, bị chuột hay gián cắn là có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là với những gia đình có người già và con trẻ. Khi dùng đèn sưởi trong nhà tắm, cần treo cao tránh nước từ gương sen bắn vào, thường xuyên kiểm tra dây, ổ điện tránh trong quá trình sử dụng bị chuột, gián cắn

Không nên dùng quá lâu

Theo các chuyên gia về nhiệt điện, các loại máy sưởi bức xạ hồng ngoại (quạt sưởi, đèn sưởi, lò sưởi dùng dây may so trực tiếp...) Xoành xoạch tiềm ẩn nguy cơ gây cháy cao. Do đó phải đặt chúng ở xa ít nhất khoảng 1 - 2 mét tùy từng loại. Khi lắp đèn sưởi lên tường, lưu ý phải lắp tấm bảo vệ đèn và rà dây điện tránh rò rỉ, chập mạch. Khi dùng xong nhớ phải tắt ngay, không nên dùng quá lâu để tránh cháy nổ.

Các loại đèn sưởi, đèn sưởi nhà tắm bán chạy tại Aloola.vn

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

 

Đèn sưởi nhà tắm Duraqua 2 bóng

 

Đèn sưởi Hans 3 bóng

 

Đèn sưởi nhà tắm Hàn Quốc Duraqua 3 bóng

 

Đèn sưởi mùa đông Samsung 900w

 

 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Đèn sưởi nhà tắm và những điều chưa biết


Tin tức

Tin khác