• 0914 844 666

Puritans Pride Pycnogenol 30mg viên - chống oxy hóa

Viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg của Mỹ được chiết xuất từ nhựa cây thông đỏ. Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên giàu Pycnogenol triệt tiêu các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, giúp lưu thông máu, da khỏe đẹp, giảm triệu chứng tiền mãn kinh.

 • Giá thị trường: 655.000
 • Giá bán: 600.000₫
 • Tiết kiệm: 55.000 ₫ (8%)
 • Mã hàng: PPP001
 • Thương hiệu:USA

Bán Puritans Pride Pycnogenol 30mg viên - chống oxy hóa: chính hãng, giá rẻ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg là một sản phẩm của Mỹ được chiết xuất từ nhựa cây thông đỏ.  Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên giàu Pycnogenol giúp triệt tiêu các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện lưu thông máu, giúp da khỏe đẹp, giảm thiểu triệu chứng tiền mãn kinh.

Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg 30 viên của Mỹ

Puritan's Pride Pycnogenol có những tác dụng gì?

 • Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên chống oxy hóa cải thiện làn da, sức khỏe và tinh thần.
 • Cung cấp hỗ trợ chống oxy hóa mạnh mẽ
 • Hỗ trợ tuần hoàn khỏe mạnh và góp phần vào chức năng tim
 • Có thể hỗ trợ với những khó chịu thường xuyên của PMS (hội chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ)
 • Hỗ trợ duy trì làn da khỏe mạnh
 • Giúp tăng cường sức khỏe đôi mắt
 • Giúp duy trì mức đường trong cơ thể ở mức bình thường


Công dụng của viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg

 Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg có nhiều công dụng kỳ diệu cho sức khỏe và sắc đẹp

 1. Pycnogenol là chất chống oxy hóa cực mạnh, ngăn ngừa quá trình lão hóa cho cơ thể.
 2. Bảo vệ sự nguyên vẹn của Collagen và Elastin, giúp da luôn căng, mịn, đàn hồi.
 3. Làm chậm quá trình lão hóa da, bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời gây lên da như: nám, tàn nhang, đen da,...
 4. Pycnogenol giúp làm sáng lên những điểm tối lo ngại của da do sự hình thành sắc tố quá mức. Từ đó đẩy lùi các vết thâm, nám, tàn nhang trên da, đem lại làn da trắng, sáng, mịn màng.
 5. Pycnogenol hỗ trợ phục hồi và lưu thông máu trong các mao mạch nhỏ của da. Với sự cung cấp phong phú của nước và khí oxy và loại bỏ các chất thải, da được bổ sung độ ẩm và dinh dưỡng, duy trì sự tươi trẻ cho làn da.
 6. Đối với tim mạch: Pycnogenol có tác dụng làm tăng sự giãn mạch của các mạch máu, thúc đẩy lưu thông máu, điều hòa huyết áp, giảm lipid có hại trong máu giúp duy trì hệ tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
 7. Ngoài ra, Pycnogenol còn được biết đến như là giải pháp giảm các triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ, ra mồ hôi đêm, kinh nguyệt không đều và khô âm đạo.


Puritan's Pride Pycnogenol 30mg có nguồn gốc từ đâu?


Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ do Puritan's Pride thuộc tập đoàn NBTY, 1 trong 4 tập đoàn sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe lớn nhất tại Mỹ và trên thế giới.

Puritan's Pride Pycnogenol 30mg là một sản phẩm trong danh mục trên 2.000 sản phẩm của Puritan's Pride, đáp ứng hầu hết các nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ do Puritan's Pride sản xuất

Sản phẩm của Puritan's Pride được sản xuất tại các cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn HACCP và e-GMP của NBTY và sử dụng nguồn nguyên liệu tốt nhất, uy tín nhất trên thế giới để sản xuất. Sản phẩm của hãng luôn được các bác sỹ và người tiêu dùng tại Mỹ lựa chọn là một trong những thương hiệu được yêu chuộng nhất và được nhiều người tin dùng nhất.

Puritan's Pride Pycnogenol 30mg được chiết xuất từ những thành phần như thế nào?

Thành phần của Puritan's Pride Pycnogenol 30mg được chiết xuất từ nhựa cây thông đỏ trồng ở các vùng ngoại ô phía tây miền nam nước Pháp. Những cây thông này được chăm sóc tỉ mỉ trong một môi trường không ô nhiễm và kiểm soát các yếu tố để có thể phát triển tốt nhất.

Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Thành phần của Puritan's Pride Pycnogenol 30mg


Sản phẩm bao gồm hàm lượng cao chất chống oxy hóa soil Saiyan (Procyanidin) Catechin (catechin) và hơn 40 loại nguyên liệu hữu cơ chiết xuất từ vỏ cây thông có giá trị nhất. Phải được chiết xuất trong vòng 24 giờ sau khi cắt cây thông và quá trình khai thác đặc biệt. Để có được chất vẫn còn nguyên hiệu quả.

Chiết xuất từ vỏ cây thông Hàng hải Pháp (Pine Bark Extract ) là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ tự nhiên chống oxy hóa antox cao hiệu quả hơn so với vitamin C mạnh hơn 20 lần so với Vitamin E 50 vì nó đã được mệnh danh. Superantioxidant

Ngoài ra, khi hấp thụ chất chiết xuất từ cây thông Hàng hải Pháp với vitamin C, Vitamin C giúp hiệp đồng. Vitamin C được sử dụng để khôi phục và tái sử dụng chất này. Một số gọi chiết xuất từ cây thông Hàng hải Pháp như một đồng yếu tố Vitamin C.
Thuộc tính sinh học (Biological Properties) đã nghiên cứu chiết xuất, chất oxy hóa quá phá hoại vỏ cây thông Pháp Hàng hải, chống vi khuẩn, chống virus, chống ung thư, chống viêm (antiinflammatoy) chống dị ứng (chống dị ứng) và sự giãn nở của các mạch máu (Hành động giãn mạch) cũng như ức chế sự oxy hóa của chất béo (lipid peroxide) đông máu thấm mao mạch máu

độ cứng Và protease liên quan (hệ thống enzym), đặc biệt là các hoạt động chống oxy hóa của Pine Bark Extract, đang thu hút bởi nhiều báo cáo với các động vật thí nghiệm. Điều này cho thấy proanthocyanidin Pine Bark Extract có hoạt tính chống oxy hóa và ức chế sự tổn thương các mô khỏi quá trình oxy hóa tốt hơn Vitamin C, E và beta-carotene (kết tập tiểu cầu).

Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Thành phần của Puritan's Pride Pycnogenol 30mg được chiết xuất từ nhựa cây thông đỏ

Pickerington (Pycnogenol) có hiệu quả cung cấp cho da một làn da tự nhiên, mịn màng, đàn hồi và sức khỏe tốt vì chất Pycnogenol sẽ nắm bắt các sợi collagen. Và elastin trong da. Nó bảo vệ da khỏi tác hại của các enzym collagenase Jim Thomas để phân hủy collagen và elastin, làm cho làn da trông trẻ hơn và chất Pycnogenol cũng giúp làn da mịn màng. Giảm quầng thâm và những nhược điểm bằng cách giảm các phản ứng tăng sắc tố da (melanin) khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ngoại trừ chất Pycnogenol có làn da chống viêm.

Điều này giúp ngăn ngừa da khỏi bị tổn thương bởi ánh sáng của mặt trời, và OPC (Oilgmeric Proantocyannidins) trong chiết xuất vỏ cây thông có thể giảm kích thước và cường độ của nám mà không có tác dụng phụ trên diện tích da để ức chế sự hình thành của ung thư da. Gây ra bằng cách chạm hoặc kích thích hóa học với các xét nghiệm cho thấy trong cùng một lượng thành phần hoạt chất Pycnogenol có chất chống oxy hóa hơn vitamin E, chiết xuất hạt nho và vitamin C nhiều lần.

Hộp 30 viên Puritan's Pride Pycnogenol 30mg- viên uống chống oxy hóa từ nhựa cây thông đỏ

Puritan's Pride Pycnogenol 30mg có khả năng chống oxy hóa cực cao

Pycnogenol là thương hiệu đã đăng ký của Horphag Research Ltd Sử dụng các sản phẩm này được bảo vệ bởi một hoặc nhiều Bằng sáng chế Hoa Kỳ # 5.720.956 / 6.372.266 # và bằng sáng chế quốc tế khác. 1Hosseini, S., et al. Res Nutr. 2001. 21: 1251-1260.

Thành phần của Puritan's Pride Pycnogenol 30mg không có màu sắc nhân tạo, hương vị hay chất làm ngọt, không chất bảo quản, không đường, không có tinh bột, không có sữa, không có Lactose, không đậu nành, không có Gluten, không có lúa mì, không có men, không có cá và không có Sodium.
 

Cách dùng viên uống Puritan's Pride Pycnogenol 30mg

Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên
Nên uống trong bữa ăn

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
Để xa tầm tay trẻ em
Nếu có thai, đang cho con bú hoặc điều trị y tế, cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm. Không dùng cho người dưới 18 tuổi. Không sử dụng nếu nhãn bảo vệ dưới nắp lọ bị rách không còn nguyên vẹn

Các chiết xuất từ vỏ cây thông thường được sử dụng như là một bổ sung chế độ ăn uống cho.
- Nhược điểm và các nếp nhăn trên khuôn mặt.
- Giảm độ bám dính của tiểu cầu.
- Các bệnh của mạch
- Mệt mỏi Mệt mỏi
- Mạch máu bất thường

Lưu ý:

Sản phẩm Puritan's Pride Pycnogenol 30 viên không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Dùng cho người trưởng thành, không dùng cho người dưới 18 tuổi. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, người đang điều trị ý tế cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
Sản phẩm được Bộ Y tế cấp Xác nhận công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm
Sản phẩm được nhà cung cấp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Mọi sản phẩm được phân phối đều có tem chống giả 7 màu, chuỗi ký tự số nhảy, thông tin về thành phần của sản phẩm và hệ thống sao chìm, có nhãn phụ giới thiệu sản phẩm
Quy cách đóng gói: 60 viên
Hàm lượng Pycnogenol: 30mg

 

LÍ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI LÀ GÌ?
 

 

Cam kết dịch vụ

1.Cam kết hoàn tiền 100 % khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng tại Aloola.vn

2.Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả , kém chất lượng

3.Cam kết bán đúng giá niêm yết và cạnh tranh nhất trên thị trường

4.Đội ngũ tư vấn viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện, thấu hiểu khách hàng

5.Giao hàng nhanh trên toàn quốc, khi nhận được sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán với người giao hàng.

6.Aloola.vn luôn có chính sách giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn

7.Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến nhanh, mọi lúc mọi nơi, nhận những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn chỉ có tại Aloola.vn

Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa của mỗi người
Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


BẠN HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ - 0914 844 666


Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấnBình luận Puritans Pride Pycnogenol 30mg viên - chống oxy hóa

Chia sẻ ý kiến

Thuốc Ung Thư khác

Tin tức