GỌI NGAY

Kết quả phù hợp với từ khóa

Bưởi hồ lô dưa hấu hình thỏi vàng, quà tết lạ và độc

Mỗi khi Tết đến xuân về, các loại quà tết lại được dịp đắt hàng. Ngoài các sản phẩm giỏ quà tết như mọi năm thì năm nay có một loại quà tết khác rất độc, giá cao nhưng vẫn được rất nhiều người mua, đó là bưởi hồ lô và dưa hấu hình thỏi vàng.

>>Chọn quà tết cho bố mẹ.

>>Tết nên tặng gì người thân và không nên tặng gì ?

Bưởi hồ lô tài lộc.

Trên trang vatgia.com.vn, loại bưởi hồ lô được chủ nhân mẩu tin quảng cáo nghe khá hấp dẫn: “Hồ lô là biểu tượng của sự ấm no và an lành. Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ…”

buoi ho lo dua hau thoi vang qua tet 1

Bưởi hồ lô tài lộc

Anh Quang chủ nhân của mẩu tin rao vặt trên cho biết, loại bưởi hồ lô quà Tết năm nay được anh chia làm 3 loại với 3 mức giá khá chênh lệch nhau. Bưởi hồ lô loại 1 thì trên vỏ có hai chữ “Tài”, “Lộc”, trái bưởi có cành nhánh, và có giỏ xách. Bưởi hồ lô loại 2 tuy trái bưởi cũng có cành nhánh nhưng trên quả bưởi không có chữ “Tài”, “Lộc”. Khoảng chục ngày trước, bưởi loại 1 được anh rao bán với giá 1.200.000 đồng/cặp, bưởi loại 2 được bán với giá 750.000 đồng/cặp, tuy nhiên, đến ngày hôm nay 15.1, mức giá bưởi loại 1 tăng lên 2.000.000 đồng/cặp, còn bưởi loại 2 cũng tăng lên 1.000.000 đồng/cặp. Nếu mua số lượng trên 10 cặp quả thì được giảm giá 20%.

Còn loại đắt nhất là “bưởi hồ lô đặc biệt”, trên vỏ nổi rõ chữ “Tài”, “Lộc”, có giỏ xách và đáng chú ý là hàng tuyển, có khối lượng khoảng 1,5kg/quả. Loại này được bán với giá cao hơn loại 1 khoảng 30 đến 50%, tùy vào mẫu mã và khối lượng quả

Theo anh Quang giải thích, loại bưởi này có giá cao là vì anh lấy tại gốc ở nhà ông Huỳnh Văn Sáu, Tiền Giang đã là 700.000 đồng một cặp. “Chăm sóc loại bưởi này khó khăn lắm, mà không phải quả nào cũng thành công đâu nên giá cả cũng đắt là dĩ nhiên. Vài ngày nữa giá có khi lại tăng thêm vì giá các loại dưa thỏi vàng và dưa vuông cũng lên tới tiền triệu rồi còn gì.”

Anh Quang cũng cho biết, mặc dù giá cao nhưng vài ngày nay anh đã được hơn 50 khách gọi điện đến để đặt hàng “Chắc từ nay đến 20 âm lịch sẽ còn nhiều người đặt nữa. Năm ngoái nhiều người có nhu cầu lắm nhưng đặt muộn quá nên không có mà mua.”

Dưa hấu thỏi vàng đắt như vàng.

Năm nay, các loại dưa có hình “lạ” vẫn được coi là một trong những món quà “độc” không chỉ vì hình dáng mà còn vì mức giá cũng khá “khủng”. Loại dưa hấu hình thỏi vàng trên thị trường được rao bán với mức giá “khủng” từ 6.500.000 – 7.500.000 đồng/cặp. Loại dưa hấu vuông xanh có giá cũng lên tới 3.500.000 – 4.000.000 đồng/cặp. Dưa hấu vuông vàng giá 4.000.000 – 4.500.000 đồng/cặp.
 

buoi ho lo dua hau thoi vang qua tet 2

Dưa hấu thỏi vàng


Anh Lê Văn Minh, chủ một gian hàng bán sản phẩm này giới thiệu loại dưa thỏi vàng bên trong ruột cũng đỏ, cân nặng khoảng 2,2 đến 2,4kg. Còn loại dưa hình vuông có chiều rộng mỗi mặt là 14cm, cân nặng khoảng 2,5kg. Các loại dưa này đều có thể giữ được lâu như các loại dưa thường.

Giải thích về mức giá “khủng” của sản phẩm này, anh Minh cho biết “Tết năm ngoái thì loại dưa hấu thỏi vàng lấy tại vườn chỉ có giá khoảng 3.000.000 đồng/cặp, dưa hấu vuông 1.000.000 đồng/cặp thì năm nay lấy tại vườn chúng tôi đã phải lấy đắt lên hơn gấp rưỡi nên giá bán cũng phải tăng mạnh”. Hiện anh Minh đã có khoảng 100 khách đặt hàng sản phẩm này.

Chủ nhân của gian hàng này cũng cho biết, chỉ nhận đặt hàng đến hết ngày 24 tháng Chạp vì: “Loại dưa này có giá cả đắt nên khi vận chuyển phải rất cẩn thận. Hơn nữa, sản phẩm này không nhiều nên phải đặt hàng sớm mới có.”

Theo kinh nghiệm của một số chủ vườn, các loại bưởi hồ lô và dưa hấu hình thỏi vàng này nếu muốn mua thì khách hàng nên đặt  với chủ vườn từ trước tết từ 4 đến 6 tháng. Vì nếu đặt muộn, tình trạng cháy hàng có thể xảy ra và khách hàng không mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài quà tết là các loại quả độc trên, bạn cũng có thể lựa chọn các loại quà tết khác có giá rẻ hơn nhưng vẫn có ý nghĩa và mang lại hạnh phúc cho gia đình, ví dụ như giỏ quà Tân Xuân tại siêu thị Aloola.vn

qua tet la va doc

Giỏ quà Tân Xuân

Nếu bạn muốn mua các loại quà tết giá rẻ, vui lòng tham khảo tại đây: https://aloola.vn/qua-tet-gia-re/

Tin tức Giỏ Quà Tết 2019