• 0914 844 666

Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi

Thị trường quà tết năm nay khá sôi động, Những giỏ quà tết với mức giá khùng được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bạn muốn sếp chú ý tới bạn, Tết chính là cơ hội để bạn có thể gần gũi thân thiết với sếp hơn. Cùng chọn nhứng món quà xin tặng sếp ngày tết nhé.

Nhiều người sẵn sàng chi ra những khoản tiền khổng lồ để chuẩn bị quà biếu Tết biếu sếp để thể hiện "lòng thành" của mìnhNhững giỏ quà Tết truyền thống dường như không còn “lực hấp dẫn” với những khách hàng khó tín, giúp quà biếu giá “khủng” lên ngôi. quà tết biếu sếp

Quà tặng độc đáo, lạ mắt và giá khủng đang lên ngôi

Quà tết cao cấp "đắt" không giới hạn
Chắc chắn rất nhiều người phải sốc với những giỏ quà giá "khủng" đang khá phổ biến trên thị trường.

Tại cửa hàng rượu ngoại ở Thái Hà, một khách hàng khá hài lòng với hộp quà tết nhập ngoại của mình: Hai chai rượu và một hộp sô cô la ngoại "xịn" vừa thanh nhã, với giá gần 4 triệu đồng. Anh Hoàng, nhân viên cửa hàng cho biết, mấy ngày nay, những khách "sộp" như vị khách vừa rồi không hiếm. Rượu ngoại đủ chủng loại từ vài trăm nghìn, vài triệu, đến vài chục triệu là món quà tặng không bao giờ lỗi mốt.

Anh Hoàng tiết lộ, mới buổi sáng đã có khách hàng yêu cầu tư vấn và cuối cùng chọn mua một chai Chateau Cheval Blanc với giá hơn 22 triệu đồng làm quà tặng.

"Tặng một chai rượu là người ta biết mình trân trọng và "lòng thành" với người ta, nhất là với những người sành sỏi".

Tặng quà và nhận quà cũng là một nghệ thuật, không phải bất cứ món quà đắt tiền nào cũng mang lại giá trị to lớn. Điều quan trọng là giá trị sử dụng của món quà và có phù hợp với sở thích của người được tặng không.

Nếu bạn khéo léo lựa chọn sẽ vấn tìm được những món quà tết độc đáo mà hợp với mức thu nhập của mình đắc biết những món quà này vẫn được sếp ững ý bởi ý nghĩa món quà đem lại.

Giỏ quà mạng lại sự ấm áp, máy mắn và hạnh phúc cho gia đình

 

Bạn có thể tham khảo một số món quà tết chất lượng và giá cả hợp lý:

Quà biếu tết - Giỏ quà xuân như ý

Giỏ quà Xuân Như Ý thích hợp làm quà biếu tết cho khách hàng

Tặng quà tết - Giỏ quà tết an khang

Tặng quà tết bằng Giỏ quà An Khang

Tại hệ thống siêu thị trực tuyến aloola.vn của chúng tôi chuyên cung cấp những những món quà tết biếu sếp, biếu khách hàng, quà tết cho nhân viên, quà tết cho người thân ... Sản phẩm của chúng tôi chất lượng cao giá cả hợp lý.

 Cám ơn quý khách đã ghé thăm siêu thị trực tuyến của chúng tôi, mọi thắc mắc và ý kiến các bạn có thể liện hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của diêu thị chúng tôi 0914.844.666

 

Tác Giả: Ánh Tuyết

Ánh Tuyết

cô gái tài năng, sắc đẹp: Ánh Tuyết quan tâm đến ký năng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe


Bình luận Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi

Đọc thêm...

Sâm Hàn Quốc

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Tin khác