Khám Phá 5 Công Dụng Của Tỏi Đen Nhật Bản Đối Với Sức Khỏe

 

Công dụng của tỏi đen nhật bản ..??..Tỏi đen được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005. Nhờ công dụng đặc biệt, tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ…

Không chỉ là vùng trồng táo nổi tiếng, Aomori được biết đến như một vùng sản xuất Tỏi đen lớn nhất của Nhật Bản.Tỏi được trồng tại vùng Aomori có chất lượng hảo hạng, sau quá trình lên men đặc biệt dài ngày Tỏi đen được tạo ra với những đặc tính quý giá mà tỏi thường không có được.
Được giới thiệu lần đầu tiên bởi người Nhật vào năm 2005, Tỏi đen ngày càng được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..

Trong vòng 20 năm qua, đã có hơn 700 nghiên cứu về tác dụng của tỏi, đã phát hiện thêm nhiều công dụng của tỏi đen như : ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, phòng ngừa trụy tim mạch, ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây bệnh... Tuy nhiên, nhược điểm của tỏi là mùi khó chịu do các hợp chất sulfur gây ra. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học Nhật Bản, Hàn Quốc đã nghiên cứu lên men tự nhiên tỏi tươi để tạo ra tỏi đen. Kết quả lên men tỏi đen thành công mĩ mãn, vừa khắc phục được mùi khó chịu của tỏi, vừa làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi đen lên rất nhiều lần so với tỏi tươi, khiến cho tỏi đen có tác dụng như vị thuốc đặc trị chống oxy hóa, chống lão hóa, phòng chống bệnh ung thư, các bệnh nan y…

Công dụng của tỏi đen Nhật Bản

1. Công dụng của tỏi đen Nhật Bản là gì ..??

1.1. Chống ung thư và giảm cholesteron hiệu quả từ tỏi đen nhật bản

Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine  (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

1.2. Tỏi đen có tác dụng chống nhiễm trùng

Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

1.3. Tỏi đen giúp bảo vệ cơ thể chống bệnh tật

Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang  lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

tỏi đen nhật bản

Tỏi đen Nhật Bản sản phẩm bảo vệ sức khỏe được ưa chuộng sử dụng xem tại đây

1.4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư bằng tỏi đen

Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.
Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường.

1.5. Các tác dụng khác của tỏi đen

Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễ ăn hơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
Như vậy,viên tỏi đen nhật bản vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới

2. Các thành phần quý trong Tỏi đen đều cao gấp nhiều lần tỏi thường:

 • SOD enzime: chống oxi hóa
 • S-Arylcysteine: chống ung thư
 • Polyphenol
 • Có vị ngọt, không có mùi hôi
 • Không có phản ứng phụ khi sử dụng

3. So sánh thành phần tỏi đen - tỏi thường

Những thành phần dinh dưỡng có trong tỏi đen cao gấp nhiều lần so với tỏi thường

 

 

Xem thêm video: Tỏi đen và những tác dụng đặc biệt 

Nhờ công dụng đặc biệt này, tỏi đen đã được triết xuất ra một số loại đóng gói để tiện sử dụng:

3. Một số những sản phẩm Tỏi đen Nhật Bản đáng dùng nhất hiện nay:

3.1. Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 90 viên

Sản phẩm về tỏi đen Nhật Bản Orihiro mà vùng Aomori sản sinh ra có chất lượng hảo hạng, sau quá trình lên men đặc biệt dài ngày Tỏi đen được tạo ra với những đặc tính quý giá mà tỏi thường không có được. Viên uống tỏi đen Nhật Bản Orihiro có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa các căn bệnh mãn tính, giúp làm giảm đi cholesterol có trong máu, giảm mỡ máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa, đường hô hấp..........

Tác dụng của tỏi đen nhật bản Orihiro 90 viên là gì?

 • Tỏi đen Nhật Bản Orihiro có tác dụng giúp làm giảm đi cholesterol và hỗ trợ phòng chống bệnh ung thư:  Qua nghiên cứu cho thấy tỏi bình thường với quá trình lên men sau 45 ngày đã biến thành tỏi đen với hợp chất S-allylcysteine, đây là hợp chất có bên trong tỏi tươi và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều lần trong tỏi đen so với tỏi tươi. Với hai dưỡng chất này giúp giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.
 • Tác dụng của tỏi đen bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm trùng: Như chúng ta cũng đã biết trong tỏi tươi có chứa những tác nhân chống lại vi khuẩn kháng sinh và chống lại các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ben trong tỏi đen có chứa S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin. có tác dụng giúp cho sự hấp thụ chuyển hóa allicin một cách dễ dàng hơn, chính điều này đã giúp làm thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ cơ thể để chống lại các vi khuẩn, vius xâm nhập nhiễm trùng hiệu quả.
 • Bên cạnh đó tỏi đen còn giàu tính oxy hóa, giúp phòng chống lại bệnh tật: Theo như các chuyên gia cho biết tỏi tươi là một trong những thực phẩm có tính chất chống oxy hóa cao. Tuy nhiên tỏi đen còn có đặc điểm chống oxy hóa cao gấp 2 lần so với tỏi thông thường. Với các chất chống oxy hóa có tác dụng giúp bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, giúp làm giảm nhanh chóng quá trình lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó khả năng chống oxy hóa của tỏi đen Nhật Bản rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Chính vì thế mà tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị một số những căn bệnh mãn tính  (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.
 • Công dụng của tỏi đen hỗ trợ điều trị bệnh ung thư: Qua nghiên cứu cho thấy các hợp chất sulfur hữu cơ,  dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thông thường. Đồng thời dịch chiết xuất từ tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào của khối u, chính vì thế có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Bên cạnh đó bên trong tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. Viên tỏi đen nhật bản được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường gấp nhiều lần. Do vậy với những ai bị ung thư có thể kết hợp loại thần dược này.

tỏi đen nhật bản orihiro 90 viên

Xem ngay chi tiết: Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 90 viên

3.2. Tỏi đen Nhật Bản tỏi tươi

Viên tỏi đen Nhật Bản được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 bởi người Nhật, Với những tác dụng mà tỏi đen mang lại nó đã được người tiêu dụng ngày một quan tâm hơn, tỏi đen được sử dụng nhiều trong ẩm thực cao cấp tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ..

Tác dụng các chất trong tỏi đen Nhật Bản là gì?

 • Trong tỏi đen Nhật Bản có chứa hợp chất S-allyl-L-cysteine (SAC) và dẫn xuất amino acid cysteine có hàm lượng lớn làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết đồng thời phòng ngừa ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u. SAC trong tỏi đen còn hỗ trợ sự hấp thụ allicin (chất chống lại vi khuẩn, virut gây hại) góp phần thúc đẩy khả năng tự bảo vệ của cơ thể, tránh bệnh tật.
 • Với các chất chống oxy hóa - SOD enzime trong tỏi đen Nhật Bản tỏi tươi giúp chống oxy hóa tế bào, bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại
 • Tỏi đen Nhật Bản chứa vitamin B2 tự nhiên không giống như vitamin B2 tổng hợp từ các chất hóa học nên vitamin B2 trong tỏi đen chứa axit flavin monucleotide và axit flavin dinucleotide, chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein, giúp duy trì vẻ đẹp và sự khỏe mạnh của làn da.
 

tỏi đen nhật bản tỏi tươi

Xem ngay chi tiết: Tỏi đen Nhật Bản tỏi tươi

1.3. Tỏi đen Nhật Bản Eitoh

Tỏi đen Nhật Bản Eitoh là một trong số những sản phẩm được sản xuất trực tiếp bằng cách lên men từ tỏi tươi thượng hạng, qua quá trình lên men tiêu chuẩn, tỏi sẽ biến thành dạng tỏi đen với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với tỏi thường: không còn mùi hôi của tỏi, có vị ngọt và ngon như trái cây, các thành phần dinh dưỡng cao hơn hẳn so với tỏi tươi thường khác.

Tác dụng của tỏi đen Tỏi đen Nhật Bản Eitoh là gì?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học gần đây, việc sử dụng tỏi đen rất có lợi cho sức khỏe đặc biệt với hoạt chất S-ally-L-Cystein (hoạt chất đã được chứng minh có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của khối u). Trong Tỏi đen Nhật Bản Eitoh hàm lượng hoạt chất này tăng lên gấp 5-6 lần so với các loại tỏi thông thường khác.

 • Sử dụng Tỏi đen Nhật Bản Eitoh này còn có tác dụng mạnh mẽ trong việc phòng chống quá trinh oxy hóa trong cơ thể, tạo điều kiện để bạn duy trì một sức khỏe tốt, dẻo dai.
 • Tỏi đen Nhật Bản Eitoh còn là chất khãng viêm và tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.
 • Công dụng của Tỏi đen Nhật Bản Eitoh giúp cải thiện các chức năng của não bộ, bổ não, giúp trí tuệ minh mẫn, cải thiện trí nhớ tốt hơn.
 • Toi den nhat ban Eitoh còn có khả năng duy trì và cải thiện sự lưu thông và tuần hoàn máu trong cơ thể, điều chỉnh được lượng đường huyết trong máu, ngăn ngừa xơ cứng động mạch chủ.
 • Sản phẩm Eitoh còn giúp nâng cao khả năng giải độc của gan, giải độc nicotin mạn tính, tăng cường hoạt động hiệu quả của gan một cách tốt nhất.
 • Đặc biệt, sử dụng Tỏi đen Eitoh Nhật Bản hàng ngày còn có thể ngăn ngừa và phòng chống được các bệnh ung thư, ung bướu, chống lại quá trình oxy hóa, giảm thiểu sự hủy hoại của các gốc tự do đến các gen di truyền, ngăn không cho các gốc tụ do hình thành các mạch máu mới để cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư.
 

 
Xem ngay chi tiết: Tỏi đen Nhật Bản Eitoh

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, siêu thị trực tuyến Aloola.vn theo HOTLINE: 0914.844.666 - 0985.667.004 để đặt hàng hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng của Aloola.

Như vậy với những công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang đến cho sức khỏe chính vì thế mà tỏi đen ngày càng được sử dụng phổ biến hơn và được người dùng yêu thích.

Lưu ý:

 • (*) Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.
 • Tất cả các sản phẩm trên đều không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chúc bạn luôn khỏe đẹp mỗi ngày!


Tỏi đen Nhật Bản Orihiro 90 viên đem lại nhiều công dụng như phòng chống ung thư, tăng cường sức đề kháng, Tỏi đen Nhật Bản ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả Tỏi đen Nhật Bản orihiro 90 viên Tỏi đen Nhật Bản orihiro 90 viên GIÁ BÁN 650.000đ Tỏi đen Nhật Bản orihiro 90 viên

THAM KHẢO:

Tin tức Sức khỏe và Làm đẹp