GỌI NGAY

Kinh nghiệm sử dụng quạt tích điện và đèn sạc

Vào mùa hè các loại quạt tích điện, đèn sạc thường bán rất chạy. Nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng và bảo quản thì các loại quạt sạc, quạt tích điện ấy có thể "ra đi" sau vài lần sử dụng.

>>Hướng dẫn sử dụng quạt sạc, quạt tích điện trong gia đình.

>>Cách lựa chọn chăn điện an toàn.

Vậy làm thế nào để sử dụng các loại quạt  tích điện, đèn sạc được lâu nhất. Mời các bạn tham khảo kinh nghiệm sử dụng quạt sạc, quạt tích điện dưới đây.

Thông tin chung về các loại quạt tích điện, đèn sạc.

Quạt tích điện có cấu tạo như quạt điện thông thường và có nhiều kích cỡ cánh quạt nhưng chúng khác quạt điện thông thường ở chỗ có kèm bộ tích điện (ắc quy) với công suất lớn nhỏ khác nhau từ 6 V - 4,2 AH (tương ứng 25 W điện sử dụng), một mạch điều khiển sạc điện DC. Thời gian đầu sạc ắc quy từ 4 - 5 giờ, sử dụng được 1 -  2 giờ.

Kinh nghiệm sử dụng quạt tích điện, đèn sạc

Như ở trên chúng ta có thể thấy, phần lớn quạt tích điện, quạt sạc có xuất phát từ Trung Quốc với những thương hiệu khác nhau cho nên chất lượng của sản phẩm cũng được phân ra nhiều cấp khác nhau. Và để sản phẩm này sử dụng có bền, tốt hay không chính là phụ thuộc vào cách sạc của người sử dụng . Đa số sản phẩm này hay bị “chai pin” sau khi sử dụng ít tháng là do người tiêu dùng không áp dụng đúng cách sạc với ắc quy, sử dụng một thời gian rồi bỏ xó không chú ý đến.

kinh nghiem su dung quat tich dien den sac 1

Để quạt tích điện được bền, cần chú ý sạc điện và bảo dưỡng


Để quạt tích điện nói riêng và các sản phẩm sạc điện khác bền, người sử dụng cần chú ý sạc điện và bảo dưỡng. Khi mới mua về, người tiêu dùng nên sạc trong vòng 15 tiếng, khi sạc phải tắt hết các chức năng. Dù dùng ít hay dùng nhiều cũng phải sạc lại để ắc quy không bị chai và nguồn điện không bị hụt. Khi không dùng đến thì sạc quạt một lần khoảng 8 – 10 tiếng/ 3 tháng để ắc quy luôn tích đủ điện.

Đèn sạc có thể cắm sạc liên tục 24/24 giờ mà không cần quan tâm xem pin (ắc-quy) đã đầy hay chưa. Vì khi sạc đầy điện, thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn sạc. Khi mất nguồn điện, đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng pin (ắc-quy)

kinh nghiem su dung quat tich dien den sac 2

Đèn sạc có thể cắm liên tục 24//24h

Một số loại lại chỉ sáng lên khi ánh sáng trời không đủ do được gắn thêm thiết bị cảm ứng đo cường độ ánh sáng. Một số loại lại có cả chức năng radio, đèn pin, đèn báo thức... Nhưng theo ý kiến của các chuyên gia, càng có nhiều tính năng thì thời gian sử dụng vào mục đích chính sẽ bị giảm đi.

Mua quạt tích điện, đèn sạc ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm quạt sạc, đèn sạc. Nhưng để mua được sản phẩm chất lượng nhất thì người tiêu dùng thường phải lựa chọn rất kỹ lưỡng. Bởi vì trong các sản phẩm đang được bày bán trên thị trường, có không ít các sản phẩm quạt sạc, quạt tích điện chất lượng kém. Như vậy, khi sử dụng sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng người tiêu dùng vì các sự cố do rò rỉ điện gây ra

Để yên tâm khi mua các sản phẩm quạt tích điện và đèn sạc, bạn nên mua sản phẩm tại siêu thị trực tuyến Aloola.vn. Với 5 năm có tồn tại và phát triển, Aloola.vn cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Để xem thông tin chi tiết về các sản phẩm quạt tích điện, đèn sạc , xin mời bạn tham khảo tại đây https://aloola.vn/quat-dien/