• Giao hàng nhanh
  • 0914 844 666

Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước

Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước  có nàng nào tin không ? Là con gái ai cũng muốn thật xinh thật đẹp , và để xinh hơn đẹp hơn tất nhiên là không sở hữu một mái tóc đặc biệt và phù hợp với khuôn mặt rồi . Chính vì thế mà các nàng rất chuộng kiểu tóc xoăn bồng bềnh , không những trong trẻ trung năng động mà còn rất hợp thời trang . tuy nhiên để sỡ hữu một mái tóc xoăn như vậy cũng không phải đơn giản , bình thường chị em phải mất nhiều thời gian và tiền bạc cũng như công sức để vào các tiệm làm tóc ngồi hàng tiếng đồng hồ mới thu được kết quả . Hom nay ALOOLA sẽ bật mí cho các nàng  cách làm một mái tóc xoăn đơn giản nhanh chóng không cận đi tiệm mà vẫn đẹp lung linh

Dưới đây sẽ là bí quyết làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước :

>>Dùng revitalash advanced chữa bệnh rụng tóc như thế nào ?

>>Revitalash hair và tác dụng đối với tóc.

Làm xoăn từng phần

Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước


Trước hết bạn chia tóc thành 4 phần: 2 phía bên tai, phần giữa, và phần trên đỉnh đầu. Bạn nên bắt đầu với 2 phần bên tai trước (kẹp gọn 2 phần còn lại). Sau khi 2 phần này hoàn thành, bạn có thể tiếp tục với phần giữa, và kết thúc với phần trên đỉnh đầu. Việc này sẽ khiến cho những lọn tóc xoăn của bạn trở nên "rõ ràng" và "trật tự" hơn, làm cho việc uốn lọn dễ dàng hơn.
Chọn máy uốn tóc phù hợp

 Để làm những lọn tóc xoăn, bạn nên sử dụng máy uốn với đường kính lớn khoảng 2 - 3cm. Hãy nhớ là, sóng tóc xoăn lãng mạn thường được thả lỏng nữ tính, vì vậy mà máy uốn tóc có đường kính càng lớn, những lọn tóc xoăn của bạn sẽ càng trở nên mềm mại hơn.

Bảo vệ tóc khỏi sức nóng
Một trong những yếu tố quan trọng đối với sóng tóc xoăn lãng mạn là chúng mềm mại và được duy trì, bảo vệ tốt. Khi sử dụng những công cụ nhiệt với tóc, ta nên sử dụng keo xịt dưỡng tóc để bảo vệ, tránh những hư tổn từ sức nóng, đặc biệt là với phần ngọn tóc.                 
Sử dụng những ngón tay


Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước
                    

 Đừng vội vàng chải những lọn tóc xoăn bằng lược. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng dùng ngón tay luồn vào và chỉnh sửa cho đến khi vừa ý. Để tóc thêm phần rối tự nhiên, hãy cúi đầu xuống và lắc nhẹ vài lần. Lúc này, bạn có thể thêm 1 ít dưỡng tóc cho phần ngọn, nhẹ nhàng chải từng lớp tóc lên. Bạn đã gần hoàn tất mọi thứ rồi đấy.
Sử dụng keo xịt tóc tốt

Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước
                   

Keo xịt tóc tốt sẽ không làm cho lọn tóc xoăn của bạn cứng đơ. Bạn cần mái tóc tự nhiên, mềm mại theo mỗi bước chân uyển chuyển của mình. Hãy sử dụng một loại keo xịt tóc giữ nếp nhẹ - chỉ vừa đủ cho những lọn tóc xoăn giữ nếp trong một thời gian. Bạn chỉ cần thêm một ít keo xịt tóc là đủ. Hãy giữ cho mái tóc xoăn bồng bềnh đầy sức sống để tự tin bước xuống phố.

Mách nhỏ các nàng :

Để đạt hiệu quả hơn khi taoh kiểu tóc và chăm sóc tóc xoăn các bạn nên dùng thêm sản phẩm : Lược xoay tỏa nhiêt  

Lược xoay toả nhiệt

Lược xoay toả nhiệt

Với  chiếc lược này các bạn có thể tạo được nhiều kiểu tóc như mong muốn: Xoăn lọn lớn nhỏ,    Xoăn vào, ra, bồng bềnh tùy ý . Với chiếc lược này bạn tha hồ trải nghiệm trên mái tóc của mình những kiểu tóc mới mẻ bắt mắt .

Lược xoay tỏa nhiêt  sẽ là người bạn đồng hành cho các nàng trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ cũng như tọa kiểu tóc hàng ngày . Để biết thêm thông tin của sản phẩm Lược xoay tỏa nhiệt này các bạn có thể truy cập vào : https://aloola.vn/luoc-xoay-toa-nhiet/

Tác Giả: Hien Trinh

Hien Trinh

Hien Trinh là một biên tập viên phòng viên của một số trang tin uy tín có nhiều bài viết chia sẻ trong lĩnh vực sản phẩm làm đẹp tư vấn làm đẹp


Bình luận Cách làm tóc xoăn đơn giản trong 5 bước

Đọc thêm...

Tin tức