0914844666

Chương trình khuyến mãi

0914.844.666 - 0985.667.004

Vòng bình ổn huyết áp Nam Nữ Magnetic Bracetet

Giá bán Vòng bình ổn huyết áp Nam Nữ Magnetic Bracetet
  • Giá bán: 300.000₫
  • Mã hàng: MAGNETIC BRACETET
  • Thương hiệu:Magnetic Bracetet
  • Bảo hành: 12 tháng
Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản tạo nên sản phẩm Magnetic Bracetet với tính năng điều hào, ồn định huyết áp cho bệnh nhân cao huyết áp, người cao tuổi, người có huyết áp không ổn định, sản phảm có tính thời trang và thẩm mỹ cao. Thích hợp với moi lứa

Bán Vòng bình ổn huyết áp Nam Nữ Magnetic Bracetet: chính hãng, giá rẻ

 Vòng bình ổn huyết áp  Nam Nữ Magnetic Bracetet

Giá : 300.000đ 
Magnetic Bracetet Made in Japan.
 Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản tạo nên sản phẩm Magnetic Bracetet với tính năng điều hào, ồn định huyết áp cho bệnh nhân cao huyết áp, người cao tuổi, người có huyết áp không ổn định, sản phảm có tính thời trang và thẩm mỹ cao. Thích hợp với moi lứa tuổi.
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :
Với tính năng điều hào, tạo huyết áp ở trạng thái tốt nhât với cơ thể người, vòng tạo ra từ trường, tác động nên thành mạch, tác động đến vận tốc lưu thông của dòng máu, điều chỉnh áp trong mạch về trạng thái cân bàng.
Khuyến cáo người dùng: đối với bệnh nhân cao huyết áp, đeo máy trợ tim, máy trợ thính, các loại máy gắn trên cơ thể, khi dùng sản phẩm này phải được sự đồng ý của bác sỹ, chúng tôi không chịu trách nhiệm với trường hợp bệnh nhân tự ý sử dụng sản phẩm gây hậu quả đáng tiếc ngoài ý muốn.

Bình luận Vòng bình ổn huyết áp Nam Nữ Magnetic Bracetet