GỌI NGAY

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày giảm cân 10kg

Thực đơn giảm cân trong 10 ngày là một trong những phương pháp giảm cân được nhiều người áp dụng. Đây là cách giảm cân nhanh và đòi hỏi một chế độ ăn uống kết hợp nghỉ ngơi và tập luyện điều độ. Vậy làm thế nào để thực hiện hiệu quả thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết  về thực đơn giảm cân trong vòng 10 ngày, các bạn hãy cùng thực hiện để có được vóc dáng và cân nặng như ý nhé.

Bạn đã từng thử qua nhiều phương pháp giảm cân mà vẫn không thấy hiệu quả, hãy để tôi giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn sẽ không phải thực hiện những thực đơn ăn kiêng gay gắt, hay những bài tập thể dục mệt nhọc mà vẫn có thể giảm cân. Xin giới thiệu với bạn một thực đơn giảm cân vô cùng hiệu quả, đó là thực đơn giảm cân trong 10 ngày với trứng và cam. Và nếu bạn tiếp tục thêm 5 ngày nữa của thực đơn giảm cân này, tức là thực đơn giảm cân trong vòng 15 ngày, thì bạn sẽ giảm được đến 10kg. Bạn có tin không? Hãy thực hiện theo cách dưới đây.
 

 Giảm cân như mong muốn với thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

Giảm cân như mong muốn với thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

Xem thêm: Thực đơn giảm 5kg 1 tuần

Thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày với trứng và cam là một phương pháp dựa trên việc giảm thiểu hàm lượng carbohydrate nạp vào cơ thể ban mỗi ngày. Bạn nên kết hợp vận động như chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ hoặc bơi lội,… cùng với thực đơn giảm cân này để việc giảm cân được hiệu quả hơn. Đồng thời cũng nên hạn chế ăn đồ ăn mặn để cơ thể không bị tích nước vì muối tích nước trong cơ thể.

1. Các bữa sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày

Mỗi chúng ta đều biết rằng, bữa sáng là một bữa ăn quan trọng trong ngày bởi nó là bữa ăn cung cấp năng lượng cho một ngày mới, một bữa ăn bù lại cho một đêm dài nghỉ ngơi. Chính vì vậy, chúng ta thường chuẩn bị cho mình một bữa ăn thịnh soạn hoặc một bữa ăn cung cấp đầy đủ chất vào buổi sáng.

Cam được dùng mỗi sáng trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

Cam được dùng mỗi sáng trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

Xem thêm: Làm thế nào để có thực đơn giảm cân nhanh mà đủ dinh dưỡng

Tuy nhiên, với thực đơn giảm cân, bạn cần phải có một bữa ăn đủ tiêu chuẩn để có thể giúp bạn giảm cân, vừa đảm bảo được nguồn năng lượng phục vụ cho cả ngày hoạt động. Với bữa ăn sáng của thực đơn giảm cân trong 10 ngày hay thực đơn giảm cân 10kg trong 15 ngày, bạn nên ăn 1 quả cam (nếu bạn không muốn ăn cam bạn có thể thay thế bằng những loại hoa quả khác như lê, đào, dưa gang, dưa hấu hay bất cứ loại hoa quả nào khác mà bạn muốn tuy nhiên bạn không nên ăn chuối), 2 chiếc bánh quy, 1 tác trà không đường hoặc 1 tách cà phê không đường, không sữa.

2. Thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày với bữa trưa

Đối với bữa trưa, chúng ta nên lên thực đơn giảm cân cho từng ngày.

-    Thứ hai: bạn cần dùng 1 quả cam, 1 hũ sữa chua, 1 quả trứng luộc cho bữa trưa ngày thứ  hai của mình.

-    Thứ ba: theo thực đơn giảm cân trong 10 ngày, bữa trưa thứ ba của bạn cũng cần có 1 quả trứng luộc, 1 quả cam, 1 hũ sữa chua, tuy nhiên bạn cần chuẩn bị thêm 2 chiêc bánh quy nữa.

-    Thứ tư: ngày thứ tư, bữa trưa của bạn vẫn sẽ là 1 quả cam, 1 quả trứng luộc và 1 hũ sữa chua, nhưng sẽ không phải là 2 chiếc bánh quy mà thay vào đó bạn sẽ ăn rau diếp.

-    Thứ năm: ngày thứ năm trong thực đơn giảm cân 10kg, bữa trưa của bạn sẽ có sự thay đổi nhiều. Ngày hôm đó bữa trưa của bạn sẽ là  125g phô mai ít béo, 1 chiếc bánh quy và 1 quả cà chua.

-    Thứ 6: bạn sẽ được phép ăn 200g thịt hoặc cá, 1 chiếc bánh quy và 1 quả cà chua.

3. Thực đơn giảm cân trong 10 ngày với bữa tối

-    Thứ hai: bữa tối của bạn  sẽ là 2 quả trứng luộc, 2 chiếc bánh quy, 2 quả cà chua hoặc có thể là 200ml sinh tố cà chua., nửa kg rau diếp hoặc dưa chuột.

-    Thứ ba: 1 quả cà chua hoặc 100ml sinh tố cà chua, 1 tách cà phê không sữa, không đường hoặc 1 tách trà không đường như bữa sáng ,1 chiếc bánh quy và đặc biệt bữa ăn này của bạn sẽ có thêm 125g thịt bằm.

Sinh tố cà chua – không thể thiếu trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày
 
Sinh tố cà chua – không thể thiếu trong thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày

-    Thứ tư: 125g thịt bằm nhỏ, 1 chiếc bánh quy, 1 tách cà phê không sữa, không đường hoặc trà không đường, 1 quả cam.

-    Thứ năm: bạn sẽ có một bữa tối với 1 quả táo, 1 chiếc bánh quy, 200ml sinh tố cà chua hoặc 2 quả cà chua, 125g thịt bằm.

-    Thứ sáu: có lẽ đây sẽ là bữa tối đơn giản nhất trong các bữa tối của thực đơn giảm cân của chúng ta đó là một bữa tối chỉ với 500g rau có thể là cà rốt hoặc khoai tây, 1 quả cà chua, 1 quả trứng luộc.

Như vậy, chúng ta đã trải quả 10 ngày cho thực đơn giảm cân nhanh trong 10 ngày rồi. Bạn đã thấy những chuyển biến bất ngờ của cơ thể mình chưa? Chắc chắn cơ thể đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều rồi đúng không? Bây giờ bạn có thể tự tin đứng lên cân để xem cân nặng của mình đã giảm đi bao nhiêu.

Nhưng nhiều người thắc mắc rằng tại sao trong thực đơn giảm cân 10 ngày này lại bỏ qua 2 ngày cuối tuần. Và bạn sẽ phẩn vân vậy thì hai ngày cuối tuần chúng ta sẽ ăn như thế nào? Câu trả lời đó là: Đối với hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật bạn sẽ ăn những bữa ăn bình thường, tuy nhiên không vì thế mà bạn quên rằng mình đang trong thời kì giảm cân mà có thể ăn thoải mái.

Và qua hai ngày cuối tuần đó, bạn sẽ lại quay lại chế độ ăn uống như thực đơn giảm cân chúng tôi đã nêu ở trên. Kết thúc 10 ngày giảm cân, nhiều người sẽ giảm được từ 5 đến 7kg nếu thực hiện nghiêm túc, đúng như chế độ ăn uống được đề ra. Với thực đơn giảm cân này, bạn cũng có thể áp dụng thêm 5 ngày tiếp theo, tức là chia thành 3 đợt để đem lại hiệu quả giảm cân cao hơn, áp dụng cho những người muốn giảm lượng cân nặng nhiều, đến 10kg là hoàn toàn có thể. Bạn sẽ lặp lại quá trình này ba lần là đủ 15 ngày và kết quả sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ.

Khi bạn đã giảm cân về một mức độ cân nặng mà bạn mong muốn, bản thân bạn cảm thấy hài lòng về cân nặng đó, bạn nên duy trì một chế độ ăn vào mỗi sáng thứ hai như sau:

- Bữa sáng: bạn chỉ cần một ly nước cam, lưu ý là lúc này bạn có thể thêm cho mình một chút chất tạo ngọt vào ly nước chanh.

(nước chanh cho buổi sáng thứ hai)

- Bữa trưa: 1 chiếc bánh quy, 1 quả cà chua, 1 quả trứng luộc.

- Bữa tối: 1 quả cà chua, 1 cái bánh quy và nếu muốn bạn có thể ăn thêm một quả trứng luộc.

Bạn cần lưu ý rằng trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân bạn không uống rượu. Chúc bạn thực hiện thành công thực đơn giảm 10kg trong 15 ngày.

Trên đây là thực đơn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả trong 10 ngày được nhiều người áp dụng rất thành công. Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các bước như chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì kết quả sẽ không khiến bạn thật vọng.

Tuy nhiên, dù thực hiện phương pháp giảm cân theo thực đơn nào thì chúng ta cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy nguyên tắc đó là gì? Dưới đây Aloola.vn sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên tắc chung để xây dựng thực đơn giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

6 nguyên tắc xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả nhất

Nguyên tắc 1: Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

Bạn đang có một chế độ ăn uống không giống nhiều người, điều này trở thành nguyên nhân cho thân hình quá khổ của bạn? Vì vậy, muốn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả thì bạn phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống hiện tại của bản thân? Điều này là không đúng. Thực ra chế độ ăn uống của mỗi người mỗi ngày là khác nhau, nó trở thành nếp sống của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, là thói quen,sở thích và niềm tin của mỗi người. Nó cũng phụ thuộc vào nguồn kinh tế, nghề nghiệp rồi giờ giấc làm việc, nề nếp sinh hoạt khác  nhau. Vì vậy, cách tốt nhất là chúng ta đừng xáo tung nó lên mà hãy điều chỉnh sao cho hợp lý, có như vậy bạn mới dần thích nghi một cách tích cực và hiệu quả giảm cân cũng lâu dài và sức khỏe cũng luôn được đảm bảo.

Chính vì thế, để xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả thì chúng ta cần dựa vào chế độ ăn uống hiện tại.

Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

Chế độ ăn hiện tại chính là cơ sở cho việc xây dựng thực đơn giảm cân

Chẳng hạn:

- Bạn đang uống sữa nhiều đường thì bạn không cần bỏ sữa hoàn toàn mà có thể chuyển qua uống sữa tách béo, sữa ít đường, rồi dần dần khi đã quen thì uống sữa không đường, đồng thời hạn chế các chất nhiều đường. Như vậy, hiệu quả giảm cân sẽ đến từ từ nhưng lại lâu dài và an toàn cho sức khỏe.

- Khẩu phần ăn thường ngày bạn vẫn quen ăn nhiều thịt cá, ít khi ăn rau. Giờ làm thế nào để thực hiện thực đơn giảm cân với ít thịt và nhiều rau xanh? Yên tâm là bạn không cần kiêng hoàn toàn thịt mà hãy giảm khẩu phần, đồng thời chỉ ăn phần ức, phần nạc chứ đừng đừng ăn phần da.

- Bạn vốn không có thói quen ăn sáng, nhưng khi xây dựng một thực đơn giảm cân nào đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ có bữa sáng, bởi đây là bữa quan trọng nhất để cung cấp năng lượng cho cả ngày hoạt động và làm việc. Vậy thì thay vì ăn một bữa sáng đầy đủ thì bạn cũng có thể ăn một khẩu phẩn nhẹ nhàng như một quả chuối, một chiếc bánh bông lan, một quả trứng luộc hay một ly cà phê sữa…Một bữa sáng nhẹ nhàng nhưng đủ năng lượng cho cả ngày, lại tạo thêm cho bạn một thói quen tốt giúp giảm cân và kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Nguyên tắc 2: Xây dựng thực đơn giảm cân phải phù hợp với hoạt động của bạn

Phương pháp giảm cân của nhiều người rất nghiêm ngặt khi luôn cần sự theo dõi sát sao và chặt chẽ của nhân viên y tế để phòng các trường hợp không mong muốn xảy ra trong quá trình giảm cân, nhất là những người thực hiện thực đơn giảm cân bằng cách ăn kiêng, bỏ đói. Tuy nhiên, điều này không thực sự cần thiết, mặc dù nó cũng rất tốt đối với những người có điều kiện tài chính cũng như thời gian rảnh rỗi nhiều. Nhưng bình thường chúng ta có những công việc và hoạt động khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau, nên cần áp dụng thực đơn giảm cân sao cho khoa học và hợp lý nhất, đồng thời không quá máy móc. Thực đơn giảm cân mà bạn xây dựng phải phù hợp với công việc, mức hoạt động của bản thân để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thực đơn giảm cân ở nam giới thường chứa nhiều năng lượng hơn

Thực đơn giảm cân ở nam giới thường chứa nhiều năng lượng hơn

Lượng calo phù hợp trong thực đơn giảm cân cho từng đối tượng:

- Thực đơn giảm cân 1600 -2000Kcal dành cho những người thường xuyên hoạt động nhiều, làm việc nặng và tập thể lực, thể thao nhiều, với cường độ mạnh. Thường là những bạn nam và những người trẻ tuổi.

- Thực đơn giảm cân 1200 – 1400 Kcal dành cho đối tượng hoạt động ở mức độ trung bình, tập luyện nhẹ nhàng.

- Thực đơn 800 – 1000 Kcal dành cho những người có khối lượng công việc cũng như hoạt động ít và nhàn hơn, đó là làm việc văn phòng, những người không phải làm việc, không làm việc nhà, tập luyện nhẹ nhàng hoặc muốn giảm cân một cách nhanh chóng.

Nguyên tắc 3: Xây dựng thực đơn giảm cân phù hợp với tình trạng bệnh lý và thể trạng cơ thể của bạn

Tình trạng thừa cân béo phì không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống thường ngày mà còn là nguyên nhân của nhiều căn bệnh nguy hiểm, ảnh  hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn như: huyết áp cao, tiểu đường, tim mạch, máu nhiễm mỡ, ung thư…Vì vậy, xây dựng thực đơn giảm cân cần phù hợp và khoa học, không những giúp giảm cân hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ điều  trị bệnh. Để làm được điều này, chúng ta cần hỏi ý kiến bác sĩ hoặc các chuyên gia dinh dưỡng để xây dựng một chế độ ăn phù hợp cho quá trình giảm cân giữ dáng của mình.

Nguyên tắc 4: Xây dựng thực đơn giảm cân hoàn toàn dựa trên mục tiêu của bạn định ra

Xây dựng thực đơn giảm cân phải có mục tiêu cụ thể, rõ ràng

Xây dựng thực đơn giảm cân phải có mục tiêu cụ thể, rõ ràng

Mỗi người đều có mục tiêu giảm cân riêng cho mình, không ai giống ai, nó tùy thuộc vào tình trạng cân nặng, sức khỏe cũng như điều kiện hiện tại của từng người.

Tuy nhiên, bạn càng đặt ra mục tiêu cụ thể cho mình thì khi lên thực đơn giảm cân càng dễ dàng hơn và bạn cũng có động lực lớn hơn để đạt được mục tiêu đã đề ra đó. Hãy đặt ra con số cụ thể là cần phải giảm bao nhiêu cân, trong thời gian bao lâu? Càng cụ thể chi tiết càng tốt.

Ví dụ một cô người mẫu đặt ra mục tiêu giảm 3-5 kg để tham gia một cuộc thi sắc đẹp vào tháng tới. Hay một người đang bị bệnh tiểu đường, theo lời khuyên của bác sĩ thì nên giảm từ 2-3kg để ổn định đường huyết hơn…

Nguyên tắc 5: Thực đơn giảm cân cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng với nguồn thực phẩm phong phú

Thực đơn giảm cân mà chúng ta xây dựng cần ít năng lượng hơn so với khẩu phần ăn thường ngày. Nhưng không vì thế mà thiếu đi các chất dinh dưỡng cần thiết, vẫn phải đầy đủ các vitamin và khoáng chất cho cơ thể như: magie, canxi, kẽm, protein, chất xơ, acid amin…

Việc đảm bảo được chế độ giảm cân đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bạn có được sức khỏe đảm bảo, không thường xuyên rơi vào tình trạng đói bụng, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Điều này sẽ không tốt chút nào,chẳng những không thể giảm được  cân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe một cách nghiêm trọng.

Giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể

Giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể

Nguyên tắc 6: Điều chỉnh thực đơn giảm cân của bạn dựa vào kết quả thực tế đạt được

Trong quá trình thực hiện thực đơn giảm cân tuân thủ đúng như  5 nguyên tắc đã được đưa ra bên trên, bạn hãy nhìn lại kết quả và xem có vấn đề gì còn khúc mắc không. Nếu bạn giảm được cân như đã đề ra ban đầu, cơ thể vẫn rất khỏe mạnh, mọi hoạt động công việc, sinh hoạt đều không bị ảnh hưởng thì rất tuyệt vời, chứng tỏ quy trình giảm cân của bạn đã diễn ra một cách tốt đẹp và thành công.

Nhưng có những trường hợp tuy cân nặng có giảm nhưng sức khỏe lại rơi vào tình trạng suy giảm theo, người luôn cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động công việc thường ngày. Hay có nhiều trường hợp thực hiện thực đơn giảm cân nhưng cân nặng không giảm mà còn tăng nhanh.

Với những trường hợp này, bạn cần điều chỉnh lại ngay thực đơn của mình, nhìn ra được nguyên nhân và điều chỉnh ở điểm nào sao cho phù hợp. Ví dụ bạn thực hiện chế độ giảm cân nhưng trọng lượng  cơ thể lại tăng lên, khi ấy hãy nghĩ ngay là bạn đang ăn quá nhiều thực phẩm giàu năng lượng hơn so với thực đơn đã đề ra. Vì vậy, hãy giảm nguồn thực phẩm này xuống, tăng cường rau xanh và trái cây nhiều hơn nữa.

Còn ngược lại, nếu giảm cân mà cảm thấy cơ thể mệt mỏi thì bạn nên bổ sung thêm một số thực phẩm giàu năng lượng hơn, chứ đừng giảm các hoạt động thường ngày như đi bộ, chơi thể thao…Giảm hoạt động chỉ khiến cơ thể mệt mỏi hơn mà thôi.

Như vậy, trên đây là toàn bộ kiến thức để bạn xây dựng một thực đơn giảm cân hiệu quả trong 10 ngày , thực đơn giảm cân 10kg trong 15 ngày và những nguyên tắc để bạn xây dựng được một thực đơn giảm cân khoa học và hiệu quả nhất. Giảm cân chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng nếu bạn nghiêm túc tuân thủ những nguyên tắc và mục tiêu đề ra thì kết quả sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Chúc mọi người thực hiện được kế hoạch giảm cân thành công cho mình.

MÁCH NHỎ:

Một phương pháp giảm cân đơn giản và phù hợp với người dân văn phòng và người bận rộn công việc đó là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ giảm cân kết hợp luyện tập thể dục thể thao. Một số loại thực phẩm chức năng có công dụng trong việc giảm cân an toàn hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Aloola.vn giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất hiện nay:

1. Viên uống giảm cân Rich Slim USA

Rich Slim USA là loại thực phẩm chức năng giảm cân 2 tác dụng hiện được xem là giải pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả và an toàn vượt trội, với đầy đủ các tính năng cần thiết trong quá trình giảm cân, phù hợp cho cả nam và nữ. Rich Slim với thành phần 100% từ thảo dược kết hợp với nhụy hoa hồng, vỏ cam và tinh chất ICCG trong lá trà xanh giúp giảm cân an toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.
 


Click ngay để xem chi tiết =>> Rich Slim

Đặc biệt, viên giảm cân Rich Slim có tác dụng cao đối với những người đã sử dụng nhiều loại thực phẩm chức năng cũng như phương pháp giảm cân mà không hiệu quả.

Rich Slim usa - với 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên kết hợp giữa tinh chất ICCG trong trà xanh hòa quyện với nhụy hoa hồng và vỏ cam, cung cấp một chế độ hấp thụ thức ăn phù hợp, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới cho kết quả giảm cân nhanh, an toàn.

Rich Slim được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP(Good Manufacturing Practices-Thực hành tốt sản xuất thuốc), tiêu chuẩn của FDA - Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

2. Viên giảm cân New Perfect (USA)- Hỗ trợ giảm cân an toàn

Viên giảm cân New Perfect sản phẩm giảm cân cao cấp được chiết xuất từ những thảo được quý, giúp cơ thể giảm cân nhanh chóng và an toàn. Viên uống giúp  bạn lấy lại vóc dáng eo thon tự nhiên nhanh chóng hiệu quả.


Click vào hình ảnh hoặc tại đây =>> New Perfect USA

Công dụng của New Perfect USA:

 • New Perfect giúp tác động trực tiếp lên mỡ các vùng khó giảm cân như  bụng và đùi, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, nhằm giúp loại thải các độc tố trong cơ thể.
 • New Perfect tạo cảm giác no giả giúp giảm ăn cơn thèm ăn, ngăn ngừa chất béo nạp vào cơ thể nhằm bạn kiểm soát năng lượng nạp vào, tránh tình trạng dư thừa dẫn đến béo phì.
 • Sản phẩm có tác dụng giảm hấp thụ chất béo vào trong cơ thể bổ sung thêm các hàm lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể trong suốt quá trình giảm cân. Ngoài ra, quá trình phân giải còn giúp loại thải các độc tố trong cơ thể nhanh chóng và hiệu quả. New Perfect giúp  loại thải khí gas dư thừa có trong bao tử giúp trừ đàm và tẩy sạch mùi hôi miệng.
 • Viên uống New Perfect được sự kết hợp giữa tinh chất ICCG trong lá trà xanh hòa quện với lá sen và hoa lục bình, New Perfect USA còn bổ sung hàm lượng dưỡng chất giúp cho cơ thể bạn chống lại quá trình lão hóa, tái tạo làn da giúp da mịn màng và tươi trẻ.
 • Vien giam can New Perfect USA chính hãng sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một thân hình thon gọn, quyến rũ trẻ trung, đầy sức sống, giúp cho bạn cảm thấy thỏa mái, và tràn đầy tự tin về vóc dáng của mình.

3. Viên giảm cân LIC Giảm cân Giảm mỡ bụng

Viên giảm cân LIC

Ckick vào hình ảnh hoặc tại đây =>> Viên giảm cân LIC

LIC - sản phẩm giảm cân đang được quảng cáo rộng rãi trên truyền hình, đã có rất nhiều người trên Thế Giới sử dụng LIC và giảm cân thành công, mới đây từ tháng 5/2014, LIC có mặt tại VIỆT NAM và nhanh chóng giúp cho hàng trăm người Việt Nam thoát khỏi lỗi lo thừa cân béo phì, đang ngày qua ngày đe dọa cuộc sống cũng như sự tự tin của họ.

Công dụng nổi bật của viên uống giảm cân Lic:

 • Lic cải thiện số vùng bụng, đùi, bắp tay,…
 • Tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể, chuyển hóa chất béo thành năng lượng
 • Viên uống Lic giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân an toàn
 • Do được bào chế từ thiên nhiên nên có tác dụng thanh nhiệt giải độc rất tốt
 • Kìm hãm lượng calo và sự phát sinh của tế bào mới hỗ trợ đốt cháy chất béo hiệu quả.
 • Giúp phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì như: tim mạch, đái tháo đường, hô hấp, xương khớp, rối loạn nội tiết,…
 • An toàn và không gây mất nước, mệt mỏi, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Bạn quan tâm đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 091 6611 349 - 0914 844 666 - 0985 667 004 để đặt hàng trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Hoặc bạn cũng có thể để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn. Chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Sản phẩm này không phải là thuốc giảm cân, không có tác dụng chữa bệnh hay thay thế thuốc chữa  bệnh.

Aloola hiện là đơn vị cung cấp các thực phẩm chức năng giảm cân chất lượng hàng đầu Việt Nam, luôn được người tiêu dùng trên toàn quốc  tin tưởng và yêu mến.  Để biết thêm về thông tin những sản phẩm cũng như công dụng và cách sử dụng của các sản phẩm trên bạn có thể  CLICK tại đây.


 

Tin tức Giảm Cân

Bí quyết giảm cân sau tết đơn giản hiệu quả của chuyên gia Bí quyết giảm cân sau tết đơn giản hiệu quả của chuyên gia
Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả mà ai cũng muốn làm sao khi đọc bài viết này Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả mà ai cũng muốn làm sao khi đọc bài viết này
Bí mật trong cuốn nhật ký của người vợ đột ngột tự tử khi vừa sinh con được 7 tháng Bí mật trong cuốn nhật ký của người vợ đột ngột tự tử khi vừa sinh con được 7 tháng
Cách dùng Green coffee bean extract 400mg đúng nhất Cách dùng Green coffee bean extract 400mg đúng nhất
Viên uống giảm cân LIC chiết xuất từ những thành phần nào? Viên uống giảm cân LIC chiết xuất từ những thành phần nào?
Green Coffee Bean mua ở đâu để đúng là hàng chính hãng? Green Coffee Bean mua ở đâu để đúng là hàng chính hãng?
Cách giảm cân nhanh nhất có thể trong 3 ngày cho các chị em Cách giảm cân nhanh nhất có thể trong 3 ngày cho các chị em
Cách giảm cân hiệu quả từ thiên nhiên Cách giảm cân hiệu quả từ thiên nhiên
Cách ăn kiêng để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất Cách ăn kiêng để giảm cân nhanh và hiệu quả nhất
Tổng hợp những cách giảm cân hiệu quả an toàn nhất không nên bỏ qua Tổng hợp những cách giảm cân hiệu quả an toàn nhất không nên bỏ qua
Cách giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới Cách giảm cân hiệu quả nhất cho nam giới
Cách giảm cân nhanh trong 10 ngày Cách giảm cân nhanh trong 10 ngày
Những cách giảm cân đơn giản hiệu quả nhất cho các bạn nữ Những cách giảm cân đơn giản hiệu quả nhất cho các bạn nữ
Các cách giảm cân đơn giản hiệu quả tại nhà cho các chị em Các cách giảm cân đơn giản hiệu quả tại nhà cho các chị em
Cách giảm cân nhanh nhất cho nam với những phương pháp đơn giản Cách giảm cân nhanh nhất cho nam với những phương pháp đơn giản
Bật mí: Cách giảm cân nhanh và an toàn nhất không thể bỏ qua Bật mí: Cách giảm cân nhanh và an toàn nhất không thể bỏ qua
Green Coffee Bean có giá bao nhiêu? Green Coffee Bean có giá bao nhiêu?
Green Coffee Bean có tốt không? Green Coffee Bean có tốt không?
Cách giảm cân hiệu quả nhất trong 1 tuần.... nhờ ăn khoai lang đúng cách bạn có tin? Cách giảm cân hiệu quả nhất trong 1 tuần.... nhờ ăn khoai lang đúng cách bạn có tin?
Học các cách giảm cân hiệu quả tại nhà của Sao Việt khiến chị em phát sốt Học các cách giảm cân hiệu quả tại nhà của Sao Việt khiến chị em phát sốt
Học ngay cách ăn uống để giảm cân hiệu quả của cô gái nhờ thực đơn Diet Học ngay cách ăn uống để giảm cân hiệu quả của cô gái nhờ thực đơn Diet
Xem ngay loại nước uống thần kỳ giảm mỡ bụng nhanh chóng Xem ngay loại nước uống thần kỳ giảm mỡ bụng nhanh chóng
Cách giảm cân hiệu quả nhanh với loại nước nhà nào cũng có Cách giảm cân hiệu quả nhanh với loại nước nhà nào cũng có
Giảm cân bằng đỗ đen ngâm dấm đen Nhật Bản Giảm cân bằng đỗ đen ngâm dấm đen Nhật Bản
Giảm cân sau tết bằng chuối xanh luộc, cô gái nhận được cái kết choáng Giảm cân sau tết bằng chuối xanh luộc, cô gái nhận được cái kết choáng
Phương pháp giảm cân sau tết, không biết thì tiếc hùi hụi Phương pháp giảm cân sau tết, không biết thì tiếc hùi hụi
Giải đáp đầy đủ nhất về viên uống giảm cân LIC có tốt không? Giải đáp đầy đủ nhất về viên uống giảm cân LIC có tốt không?
Uống dấm đen nhật bản có tốt không? Dấm đen nhật bản có hại gì không? Uống dấm đen nhật bản có tốt không? Dấm đen nhật bản có hại gì không?
Công dụng của viên uống LIC liệu bạn đã biết hết chưa? Công dụng của viên uống LIC liệu bạn đã biết hết chưa?
Viên uống LIC giảm cân có giá bao nhiêu là hợp lý? Viên uống LIC giảm cân có giá bao nhiêu là hợp lý?
Các món ăn giảm cân từ đậu phụ vừa ngon vừa hiệu quả Các món ăn giảm cân từ đậu phụ vừa ngon vừa hiệu quả
3 biện pháp giảm cân nhanh hiệu quả nhiều chị em áp dụng 3 biện pháp giảm cân nhanh hiệu quả nhiều chị em áp dụng
Mua dấm đen Nhật Bản ở đâu chính hãng? Mua dấm đen Nhật Bản ở đâu chính hãng?
Bạn đã biết ăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần chưa? Bạn đã biết ăn gì để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần chưa?
Tác dụng của dấm đen nhật bản- giảm cân bằng dấm đen Nhật Bản Tác dụng của dấm đen nhật bản- giảm cân bằng dấm đen Nhật Bản
Thực đơn giảm cân với dứa trong 5 ngày Thực đơn giảm cân với dứa trong 5 ngày
Thực đơn giảm cân không có tinh bột Thực đơn giảm cân không có tinh bột
Thực đơn giảm cân dễ thực hiện trong 1 tuần Thực đơn giảm cân dễ thực hiện trong 1 tuần
Tuyệt chiêu giảm cân sau khi sinh chỉ với 5 loại quả Tuyệt chiêu giảm cân sau khi sinh chỉ với 5 loại quả
Giảm cân an toàn với tảo mặt trời Giảm cân an toàn với tảo mặt trời
Bài tập giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng Bài tập giảm béo bụng hiệu quả cho dân văn phòng
Khiêu vũ để giảm cân và rèn luyện sức khỏe Khiêu vũ để giảm cân và rèn luyện sức khỏe
Giảm cân bằng bột yến mạch -Phương pháp an toàn mà hiệu quả Giảm cân bằng bột yến mạch -Phương pháp an toàn mà hiệu quả
Giảm cân cho nam giới đơn giản và hiệu quả nhất Giảm cân cho nam giới đơn giản và hiệu quả nhất
Thực đơn giảm cân hiệu quả và an toàn Thực đơn giảm cân hiệu quả và an toàn
Tập Yoga giảm cân như thế nào ? Tập Yoga giảm cân như thế nào ?
Giảm cân nhanh chóng bạn cần làm những gì Giảm cân nhanh chóng bạn cần làm những gì
Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả Phương pháp giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả
Hạt chia món quà thiên nhiên giúp giảm béo hiệu quả Hạt chia món quà thiên nhiên giúp giảm béo hiệu quả
Aerobic giảm cân - thể dục giảm cân tại nhà hiệu quả Aerobic giảm cân - thể dục giảm cân tại nhà hiệu quả
Làm thế nào để có thực đơn giảm cân nhanh mà đủ dinh dưỡng Làm thế nào để có thực đơn giảm cân nhanh mà đủ dinh dưỡng
Thực đơn giảm 5kg trong 1 tuần Thực đơn giảm 5kg trong 1 tuần
Thực đơn giảm cân trong 10 ngày giảm cân 10kg Thực đơn giảm cân trong 10 ngày giảm cân 10kg
Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần, bạn nên biết? Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần, bạn nên biết?
Thực đơn giảm cân với sữa chua Thực đơn giảm cân với sữa chua
Thực đơn giảm cân cho người ăn chay Thực đơn giảm cân cho người ăn chay
Thực đơn giảm cân cho trẻ em Thực đơn giảm cân cho trẻ em
Làm thế nào để nhảy dây giảm cân nhanh nhất trong 3 tuần Làm thế nào để nhảy dây giảm cân nhanh nhất trong 3 tuần
Những lý do tại sao bạn phải giảm cân ngay lập tức Những lý do tại sao bạn phải giảm cân ngay lập tức
Ăn bưởi như thế nào để giảm cân hiệu quả nhất? Ăn bưởi như thế nào để giảm cân hiệu quả nhất?
Làm thế nào để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần Làm thế nào để giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần
Người giảm cân không nên ăn gì là tốt nhất? Người giảm cân không nên ăn gì là tốt nhất?
Phong cách thời trang cho người béo trong ngày hè oi bức Phong cách thời trang cho người béo trong ngày hè oi bức
Giảm cân bằng nước mía có hiệu quả không? Giảm cân bằng nước mía có hiệu quả không?
Cách nấu cháo yến mạch giảm cân thơm ngon và dễ ăn Cách nấu cháo yến mạch giảm cân thơm ngon và dễ ăn
Ăn rau cần tây giảm cân như thế nào? Ăn rau cần tây giảm cân như thế nào?
Tổng hợp các loại nước ép giảm cân nhanh trong 1 tuần Tổng hợp các loại nước ép giảm cân nhanh trong 1 tuần
Bài giảm cân đơn giản hiệu quả Bài giảm cân đơn giản hiệu quả