0914844666

Chương trình khuyến mãi

0914.844.666 - 0985.667.004

Thiết bị cai ngiện thuốc lá Zero Smoke

Giá bán Thiết bị cai ngiện thuốc lá Zero Smoke
  • Giá bán: 590.000₫
  • Mã hàng:
  • Thương hiệu:BESTBUY
Zerosmoke là thiết bị y khoa loại 1, đã qua kiểm duyệt của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, đã được trung tâm phòng chống hút thuốc lá của Châu Âu thử nghiệm đạt hiệu quả cao

Bán Thiết bị cai ngiện thuốc lá Zero Smoke: chính hãng, giá rẻ

 Thông số kỹ thuật

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
-Tên sản phẩm: Liệu pháp bỏ thuốc lá ZeroSmoke
-Nhà sản xuất: Nghiên cứu tại Italy
-Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Italy 
 
Bộ sản phẩm bao gồm: 2 miếng nam châm sinh học với kích thước miếng nhỏ đường kính 5mm, miếng lớn đường kính 8 mm
 
CÁCH SỬ DỤNG: Rất đơn giản 
- Làm vệ sinh sạch sẽ vùng da đặt nam châm (tại vùng da hình bầu dục trên tai trái xem hình) Miếng nhỏ đặt phía trước cho tai trái, miếng lớn đặt phía sau cho tai Trái.
- Thời gian sử dụng tối thiểu là 3 giờ tối đa 4 giờ. Dùng tại nhà hoặc khi tâm trạng điềm tĩnh nhất. Như sau khi ăn cơm tối hoặc trước khi đi ngủ.
- Sử dụng liên tục trong 30 ngày sẽ từ bỏ được thuốc lá, sau 30 ngày sử dụng nếu chưa thấy kết quả thì ngưng 20 ngày, sau đó sử dụng cho 30 ngày kế tiếp. Có thể lần đầu chưa thấy kết quả nhưng đừng nên nản lòng các lần sau sẽ thấy kết quả ngay
 
Để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng liệu pháp từ bỏ thuốc lá của Zerosmoke. Nên tránh xa hoặc cố gắng vượt qua những tình huống gợi nhớ đến việc hút thuốc như: Cảm giác thèm thuốc lá trong khoảng 30 đến 90 giây mỗi ngày trong những tuần đầu tiên cắt thuốc, những lúc uống bia rượu, cafe buổi sáng, nghe điên thoại, xem TV, sau mỗi bữa ăn, những lúc rãnh rỗi buồn chán, căng thẳng, môi trường nhiều người hút thuốc lá, …
 
Những biểu hiên có thể xảy ra trong những tuần đầu tiên bỏ thuốc lá như: Bồn chồn, mất ngủ, tăng cân, ăn ngon miệng, cáu kỉnh, khó tập trung. Hiện tượng đó là do bộ não chưa quen với việc thiếu hụt nicotine do thuốc lá  cung cấp 
Mô tả sản phẩm
 
Tác hại của thuốc là điều vô cùng nguy hiểm mà toàn thế giới đều quan tâm. Tác hại thuốc lá không chỉ nguy hiểm trực tiếp cho người hút thuốc mà còn rất nghiêm trọng cho người xung quanh.
Vì thuốc lá là một chất gây nghiện nên từ lâu đã có rất nhiều cách để từ bỏ việc hút thuốc lá nhưng vẫn không đạt hiệu quả. Đến với Liệu pháp từ bỏ thuốc lá Zerosmoke sẽ giúp bạn dễ dàng đạt hiệu quả như mong muốn.
 
Bạn có thể vào những đường Link dưới đây để thấy tác hại của thuốc lá.
 
http://tuoitre.vn/Chinh-tri-xa-hoi/Song-khoe/438706/Thuoc-la-lien-quan-12-ganh-nang-benh-tat-o-Viet-Nam.html 
 
http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/23351/su-that-kinh-hoang-ve--cai-chet--tu-thuoc-la.html 
 
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
 
-Zerosmoke là thiết bị y khoa loại 1, đã qua kiểm duyệt của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, đã được trung tâm phòng chống hút thuốc lá của Châu Âu thử nghiệm đạt hiệu quả cao
-Liệu pháp Zerosmoke giúp cắt bỏ ham muốn thuốc lá từ từ không gây đau đớn và ảnh hưởng sức khỏe
-Zerosmoke không phải là thuốc, không cần dùng thuốc, không tốn tiền mua thuốc, không dùng keo dán, kẹo,… Giữ lại sử dụng lâu dài nếu thấy cần thiết
-Dễ sử dụng, an toàn cho sức khỏe đạt hiệu quả cao sau 30 ngày sử dụng.
-Ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm do thuốc lá gây ra. Bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm tiền bạc
 
-Cơ chế hoạt động của Zerosmoke đã được nghiên cứu các huyệt đạo trên đôi tai gọi là liệu pháp tâm nhĩ kích thích các huyệt đạo vành tai ngoài. Hai miếng nam châm sinh học tạo lực ép nhất định lên huyệt đạo và phát ra một trường điện từ có tác dụng kích thích các chất dẫn truyền thần kinh của cơ thể và sản sinh ra các endorphin (Morphin nội sinh) giúp làm giảm và ức chế ham muốn hút thuốc lá.
 
Lưu Ý: Không dùng cho người mang máy trợ tim, cấy ghép các thiết bị  y khoa điện tử, phụ nữ mang thai
 
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP & TRẢ LỜI
 
1. Zerosmoke™  hoạt động như thế nào ?
 
Zerosmoke™ dựa trên liệu pháp tâm nhĩ, một hình thức châm cứu không cần dùng kim. Hai miếng nam châm sinh học gây ra một lực kích thích bằng cách sử dụng  trường điện từ, ảnh hưởng tới các chất dẫn truyền thần kinh ở trong não và loại bỏ ham muốn hút thuốc lá.
 
2. Tôi nên sử dụng  Zerosmoke™ như thế nào ?
 
Để sử dụng  Zerosmoke™, bạn chỉ cần đặt hai miếng nam châm này lên tai trái. Đặt miếng nam châm nhỏ hơn ở đằng trước tai và miếng nam châm lớn hơn ở đằng sau tai. Người khác khó nhận thấy là  bạn đang đeo hai miếng nam châm này.  Bạn  KHÔNG CẦN  phải  xâu lỗ tai.
 
3. Các miếng nam châm này nằm trên tai như thế nào ?
 
Đặc tính vốn có của các miếng nam châm giúp chúng nằm cố định tại vị trí nhờ lực hút. 
 
4. Có dễ tháo các miếng nam châm này ra không ?  Các miếng nam châm có dễ bị long ra không ?
 
Một khi các miếng nam châm đã nằm cố định tại vị trí, chúng sẽ không bị long ra và sẽ chỉ rời ra khi bạn tháo bỏ.  Bạn có thể vẫn đeo các miếng nam châm này khi tắm hoặc khi tới phòng tập.
 
5. Nếu tôi thấy không thoải mái khi đeo các miếng nam châm này, tôi nên làm gì ?
Hãy đeo các miếng nam châm này 2 tiếng vào buổi sáng và 2 tiếng vào buổi tối.
 
6. Sản phẩm Zerosmoke™ có dễ sử dụng  không ?
 
Có.  Zerosmoke™ là một liệu pháp cá nhân mà bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà  mà không cần lo lắng và không phải tới trung tâm y tế hay đi khám bác sĩ. Bạn tự quyết định về thời điểm đeo các miếng nam châm trong ngày phù hợp nhất với bạn. Zerosmoke™ không hề làm bạn mất thời gian dành cho các hoạt động khác.
 
 
7. Làm thế nào tôi biết được vị trí trên tai nơi cần đặt các miếng nam châm  ?
 
Bộ sản phẩm Zerosmoke™ có kèm theo biểu đồ  và tài liệu hướng dẫn đi kèm với các miếng nam châm.
 
8. Sản phẩm Zerosmoke™ có hiệu quả với những người hút loại thuốc lá không khói hay không ?  
 
Nicotine vẫn là nicotine  bất kể là bạn hút loại thuốc lá nào. Bạn sẽ vẫn có được đầy đủ những lợi ích của  Zerosmoke™ dù mức độ nghiện nicotine của bạn là nặng hay nhẹ.
 
9. Những ai không nên sử dụng  Zerosmoke™  ?
 
Nhà sản xuất khuyến cáo không sử dụng   Zerosmoke™  với những người sử dụng  máy trợ tim, sử dụng  các thiết bị y khoa cấy ghép và phụ nữ mang thai. Tốt nhất là bạn luôn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu một liệu pháp.
 
10. Tôi có cần đeo các miếng nam châm Zerosmoke™ khi đang ngủ không ?
 
Không. Các miếng nam châm này được thiết kế nhằm giúp bạn kiểm soát cơn thèm thuốc, và bạn không cảm thấy thèm thuốc lá khi đang ngủ.
 
11. Zerosmoke™ có gây trở ngại đối với các loại thuốc chữa bệnh không ?
 
Không.  Tuy nhiên, những người sử dụng  máy trợ tim và  các thiết bị y khoa cấy ghép  không nên dùng sản phẩm này. Phụ nữ có thai cũng nên tránh sử dụng  Zerosmoke™. 
 
12. Tôi có thể sử dụng  những miếng nam châm thông thường bán tại cửa hàng kim khí hay không ?
 
Các miếng nam châm sinh học của Zerosmoke™  đã được kiểm định đặc biệt để tạo ra lượng sức ép phù hợp trên tai bạn để thực hiện hiệu quả liệu pháp châm cứu.
 

Bình luận Thiết bị cai ngiện thuốc lá Zero Smoke