GỌI NGAY

Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua

 Sâm hàn quốc xách tay và những điều cần lưu ý

Sâm hàn quốc xách tay được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam quan tâm và đón nhận, bởi sâm hàn quốc theo hình thức xách tay có ưu điểm là đa dạng và giá thành lại rẻ, hợp với túi tiền của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên không ít người mua phải củ sâm hàn quốc không đúng chất lượng không đủ độ tuổi và cũng chưa hẳn đã có nguồn gốc thật từ Hàn quốc. Do đó khi đi sâm hàn quốc xách tay bạn nên tìm hiểu thêm một số kiến thức cơ bản về nhân sâm hàn quốc để không bị lừa trước chiêu trò của nhiều người bán hàng.

sâm hàn quốc xách tay

Sâm Hàn quốc chất lượng hảo hạng

Cách mua sâm hàn quốc xách tay chính hãng

Lợi dụng tâm lí ham rẻ của người tiêu dùng nên rất nhiều cửa hàng bán sâm không đảm bảo như sâm non, sâm tươi nhưng lại nói là lâu năm để tăng giá tiền lên tới hàng triệu đồng, hoặc bán có xuất xứ khác như sâm trung quốc lại nói là  có nguồn gốc từ hàn quốc mà trên thị trường ngày nay sâm trung quốc rất nhiều ...Các chiêu trò của người bán hàng rất tinh vi nên không phải người tiêu dùng nào cũng có thể nhận ra cho dù bạn cũng khá sành sỏi. Chính vì vậy khi bạn mua sâm hàn quốc hay sâm hàn quốc  xách tay cần nhớ những điều cơ bản sau để không bị lừa bởi các chiêu trò tinh vi hiện nay:

 • Thứ nhất ,quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu địa điểm mua sâm hàn quốc, đơn vị cung cấp. Chọn những nơi có uy tín và chất lượng vì  những đơn vị như vậy họ đặt uy tín lên hàng đầu mà chẳng bao giờ lừa khách hàng.
   
 • Thứ 2 khi mua hàng bạn nên biết cách phân biệt độ tuổi của Sâm hàn quốc thường thu hoạch ở độ tuổi 6 năm tuổi như vậy sâm mới chưa đầy đủ các thành phần và và công dụng đặc trưng của nhân sâm. Để phân biệt được các bạn có thể  xem phần đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, theo các nhà nghiên cứu cho rằng mỗi đốt là một tuổi. Khi đó bạn chỉ cần đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm tươi 2 năm tuổi nếu 2 đốt là 3 năm tuổi… tương tự 5 đốt là sâm 6 năm tuổi. Mặt khác các bạn có thể xem đường vân trên ruột củ ,mỗi đường vân được tính là một năm tuổi.
   
 • Điều thứ ba bạn cần quan tâm là cách phân biệt sâm hàn quốc với sâm trung quốc.

 Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua

Cách phân biệt sâm hàn quốc và sâm trung quốc .

Xem thêm các bài viết khác:

Nhân Sâm Hàn quốc có đặc điểm cơ bản bạn nên biết như sau :

 • Khi thu hoạch xong Nhân sâm hàn quốc vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ
   
 • Phần đầu củ rắn chắc ,ngắn và tròn
   
 • Chân củ  thì có màu vàng hoàng thổ
   
 • Cơ cấu bên trong củ sâm hàn quốc nhìn rất chắc và chất lượng đảm bảo
   
 • Sâm hàn quốc xách tay có thân và củ có hình dáng giống người rõ ràng, có  trọng lượng nặng hơn so với các loại khác .
   
 • Chúng ta nên để ý kĩ  sâm hàn quốc có  phần rễ chỉ bám vào chân củ chứ không bám nhiều vào thân củ
   
 • Nhân sâm hàn quốc xách tay có mùi thơm nức đặc trưng của nhân sâm

Còn đối với Nhân Sâm Trung Quốc có những điểm khác cơ bản sau

 • Thân củ sâm sạch sẽ, không có lớp đất dính  xung quanh
   
 • Phần đầu củ sâm trung quốc hơi mềm và thon dài
   
 • Có thân củ màu trắng
   
 • Bên trong nhìn xốp,do đó chất lượng kém hơn
   
 • Nhân sâm trung quốc có chân có hình dáng không rõ ràng, cùng kích thước nhưng trọng lượng nhẹ
   
 • Phần rễ của nhân sâm  bám chủ yếu bám nhiều vào thân củ hơn phần chân
   
 • Đối với mùi thì sâm trung quốc Có mùi thơm nhẹ

Đó là những điều cơ bản mà khi mua sâm hàn quốc xách tay bạn nên chú ý kĩ. Nhân sâm hàn quốc dùng để bồi bổ và tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ  điều trị các bệnh rất hữu hiệu chính vì vậy mà  nếu chọn sâm hàn quốc làm  bí quyết để chăm sóc sức khỏe là một điều rất đúng đắn. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải cần tìm địa chỉ mua hàng có uy tin và có chất lượng để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sâm tươi hàn quốc

Sâm hàn quốc xách tay - Sam han quoc

Trong các loại sâm tươi Hàn Quốc, Sản phẩm sâm tươi 3 củ trên1 kg rất được người dùng lựa chọn để sử dụng chăm sóc sức khỏe, làm quà biếu tặng,…
Sâm tươi loại 3 củ được thu hoạch và sản xuất khi còn tươi nguyên, nhiều rễ. Loại sâm Hàn Quốc tươi có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, điều hòa huyết áp, tăng cường sinh lực, tăng cường hệ miễn dịch, chống lõa hóa, giải nhiệt,….

Nhận biết nhân sâm Hàn Quốc thật khi đi mua hàng xách tay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ bán nhân sâm Hàn Quốc được quảng cáo là hàng xách tay với các mức giá nhân sâm Hàn Quốc khác nhau, mỗi hộp nhân sâm tươi Hàn Quốc khoảng 4-12 củ tùy từng loại. Giá bán đối với các loại nhân sâm hàn quốc 6 năm tuổi thì cao hơn một chút, loại rẻ nhất cũng là 5 triệu đồng. Một số cửa hàng bán sâm hàn quốc ngoài phố biết các thủ thuật " rút ruột sâm" và rao bán nhân sâm Hàn Quốc với giá cao.

Cách nhận biết tuổi sâm hàn quốc qua rễ sâm

Cách nhận biết tuổi sâm hàn quốc qua rễ sâm

Để phân biệt nhân sâm Hàn Quốc thật - giả, dấu hiệu dễ nhất phân biệt tuổi sâm là các đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, mỗi đốt là một tuổi, loại nào nhiều tuổi thường to, rắn chắc hơn và có màu óng vàng, trông rất đẹp mắt. Khi đếm từ chân củ nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi… 5 đốt là sâm 6 năm tuổi - loại sâm tốt nhất, các loại sâm khác tại Hàn Quốc có giá trị như nhau. Bên cạnh đó, có thể xem đường vân trên ruột củ sâm, mỗi đường tương ứng một năm tuổi.

Ý kiến của khách hàng xung quanh vấn đề mua sâm hàn quốc xách tay

Theo báo Vn express.net trên thị trường các loại sâm tươi quảng cáo là hàng xách tay bán khá nhiều với giá dao động 3 đến 7 triệu đồng 1 kg. Mỗi kg khoảng 4 đến 10 củ tùy loại. Một số loại đặc biệt được báo giá theo củ, sâm trên 6 tuổi rẻ nhất cũng tầm 5 triệu đồng. Các sản phẩm sâm hàn quốc xách tay từ Hàn quốc về cũng được rao bán giá tiền triệu.

Chị Quỳnh (Hà Nội) một người chuyên bán sâm hàn quốc xách tay cho hay, một chiêu thức khá quen thuộc trong giới kinh doanh sâm nấm hàn quốc là tăng tuổi thọ của sâm để bán được giá cao. Bởi không phải ai cũng có kinh nghiệm để xem tuổi sâm, người bán nói thế nào thì biết thế nên có khi mua đắt gấp 10 lần giá thông thường. Theo chị Quỳnh, dấu hiệu đơn giản và dễ nhận biết tuổi của sâm là các đốt ở phần rễ hoặc đầu củ sâm, mỗi đốt là một tuổi.Khi đếm từ chân củ sâm nếu sinh ra một đốt thì nghĩa là nhân sâm 2 năm tuổi, 2 đốt là 3 năm tuổi, cứ thế cộng lên. Ngoài ra bạn có thể xem đường vân trên ruột củ nhân sâm, mỗi đường tương ứng 1 năm tuổi.

Video: Giới thiệu nhân sâm tươi hàn quốc

Một chuyên gia của Trung tâm Sâm Việt Nam cho hay, Sâm đạt hoạt tính làm thuốc tốt nhất khi được từ 4 đến 6 năm tuổi. Giá trị của củ sâm hàn quốc một tuổi thì chỉ dừng lại giá trị như rau. Chuyên gia này cho rằng, bên cạnh những dấu hiệu nhận biết như đốt, rễ, khách hàng có thể nhận ra qua hình dáng của củ sâm. Loại nào củ to thường là nhiều tuổi, rắn chắc hơn, có màu óng vàng trông rất đẹp mắt.

Theo lời của Lương Y Đinh Công Bảy thuộc hội Dược liệu TP HCM tư vấn, nếu muốn mua sâm hàn quốc hàng xách tay chính hãng thì nên chọn cu sam han quoc đủ già, mùi nồng, có mùi thơm, củ to trong suốt. Ngoài ra, người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm có tem nhãn chống hàng giả, hàng nhái, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của KFDA Hàn Quốc và của bộ Y tế Việt Nam cấp phép.

Đẳng cấp của sâm tươi Hàn Quốc xách tay

So với sâm Trung Quốc, sâm Việt Nam thì sâm Hàn Quốc có tác dụng vượt trội hơn, với những thành phần vô cùng tốt đối với sức khỏe con người. Nhâm sâm hàn quốc được coi là một loại dược thần kỳ trong đông y. Từ xa xưa, chỉ có giới quý tộc và các vua chúa mới được dùng loại sâm tươi Hàn Quốc này để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch. Đặc biệt trong những nghiên cứu gần đây, tác dụng của sâm trong việc phòng và ngừa căn bệnh ung thư được giới y học rất quan tâm và chú trọng hàng đầu.

Sâm tươi Hàn Quốc xách tay có thành rất đa dạng và phong phú : Ngoài hơn 20 hợp chất saponin khác nhau, sâm Hàn Quốc xách tay còn chứa các thành phần quan trọng khác như: Hơn 17 loại acid amin, trong đó một số acid amin thiết yếukhông thể thiếu đối với sức khỏe con người, trong khi cơ thể người lại không thể tự tổng hợp được, có hơn 31 nguyên tố, các khoáng chất vi lượng như kẽm, sắt, magie, đồng, magan,… giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể,phòng ngừa bệnh tật. Ngoài ra còn các thành phần khác như vitamin, các hợp chất poly… cũng rất quan trọng với cơ thể con người.

Màu sắc và hình dáng của sâm Hàn Quốc thuộc top đầu trong các loại sâm, đặc biệt là vượt trội hơn hẳn sâm Trung Quốc và sâm Việt Nam.

Sản phẩm đa dạng là những gì sâm Hàn Quốc mang đến như hồng sâm, bạch sâm, cao hồng sâm, tinh chất hồng sâm, rượu sâm, sâm ngâm mật ong, nước hồng sâm ... Tất cả các sản phẩm trên đều rất được ưa chuộng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng từ trẻ nhỏ cho đến người già.Địa chỉ bán nhân sâm hàn quốc xác tay chất lượng nhất Hà NộiThị trường tại Hà Nội hiện nay tiêu thụ sâm tươi hàn quốc xách tay hoặc hồng sâm hàn quốc xách tay rất nhiều, chính vì lý do nay mà nhân sâm hàn quốc ở nơi đây cũng bị làm giả làm nhái nhiều nhất.

Do nhu cầu sử dụng nhân sâm lớn, mà hàng giả lại nhiều nên người tiêu dùng không biết phải gửi gắm niềm tin vào đâu, không biết nên mua những sản phẩn nhân sâm hàn quốc xách tay ở đâu?

Điều mà tôi khuyên bạn là nên tìm đến những cửa hàng có trụ sở rõ ràng, uy tín được nhiều người tin dùng. Nếu mua tại cách wedsite thì có thể lựa chọn mua hàng nhân sâm hàn quốc xách tay tại aloola.vn. Chùng tôi với tuổi đời và tuổi nghề lâu năm, luôn biết khách hàng cần gì và muốn gì vậy nên bạn có thể yên tâm mua hàng tại nơi đây.Thành phần dưỡng chất quan trọng có trong nhân sâm hàn quốc xách tay

Thành phần quan trọng của nhân sâm hàn quốc

Thành phần quan trọng của nhân sâm hàn quốcTheo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học thì loại thảo dược này chứa rất nhiều thành phần khác nhau, trong đó có 32 hợp chất soponin triterpen, 30 chất là saponin dammaran tạo nên giá trị dược tính của nhân sâm. Ngoài ra thì còn có 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo (acid palnitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic,…), 20 nguyên tố di lượng cần thiết cho cơ thể (như Fe, Mn, Co, Se, K,…), các loại vitamin A, B1, B2, C,… cùng một số thành phần khác như glucid, tinh dầu, chất xúc tác polipeptit, polisaccarit, đường saccazo, adcid sunfuric, đường glucose, đường mạch nha,…

Thành phần Saponin gồm các ginsenosides: Ginsenosides Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2,… Vì thế tac dung cua nhan sam han quoc là: thanh nhiệt giải độc, hạn chế viêm nhiễm, tác dụng kiểm soát kết tập tiểu cầu, giảm nguy cơ và triệu chứng bệnh tiểu đường, hạn chế xơ cứng động mạch, cơn đau liên quan đến tế bào thần kinh não, tác dụng tốt trong việc tăng cường sinh lý, hạ đường huyết, viêm loét dạ dày… Rh2, Rg3 được biết đến là hoạt chất có tác dụng khống chế và kìm hãm sự phát triển của khối u, hỗ trợ điều trị ung thư. Hiện nay, khoa học đã áp dụng thành phần Rh2, Rg3 từ nhân sâm để chế biến các loại dược phẩm hạn chế tế bào ung thư.

Nhân sâm chứa nhiều hoạt chất quý hữu ích cho sức khỏe (nguồn internet)

Ngoài thành phần giúp chăm sóc sức khỏe thì các thành phần Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có tác dụng hạn chế lão hóa, duy trì thể trạng và kéo dài được tuổi thanh xuân.  Nhờ thành phần dưỡng chất và dược chất đa dạng như vậy mà cong dung cua nhan sam han quoc cũng vô cùng phong phú giúp con người bồi bổ sức khỏe và hạn chế nhiều thể bệnh khác nhau.

Công dụng của nhân sâm hàn quốc đối với sức khỏe con người

Nhân sâm Hàn Quốc thương hiệu nổi tiếng

Nhân sâm Hàn Quốc thương hiệu nổi tiếng

Theo Đông y, nhân sâm  hàn quốc là dược liệu quý hiếm có vị đắng, không độc, có tác dụng đại bổ nguyên khí, giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực cho con người. Khoa học phát triển, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những công dụng nhân sâm mang đến cho cơ thể như:

Nhân sâm hàn quốc xách tay tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể

Nhờ các thành phần dưỡng chất có giá trị, nhân sâm hàn quốc khi được chế biến thành các món ăn hay thức uống đều có tác dụng bồi bổ cơ thể nhờ cơ chế thúc đẩy các tế bào hoạt động mạnh mẽ hơn, khiến việc ăn uống diễn ra thuận lợi. Đặc biệt sử dụng nhan sam han quoc với những người mới ốm dậy, trẻ em còi xương chậm lớn, suy dinh dưỡng hay những người vừa trải qua phẫu thuật gặp suy nhược lớn là cách thúc đẩy cơ thể hồi phục nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng và hạn chế các bệnh tật. Khả năng kích thích tiêu hóa, gia tăng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể cũng được cải thiện khi sử dụng nhân sâm.

Tác dụng của nhân sâm hàn quốc giúp tăng cường chức năng hệ tuần hoàn

Chức năng này của nhan sam han quoc được chứng minh nhờ hàm lượng Polysacchadides, Ginsenosides và Saponin,… Với những người có khí huyết không ổn định thì việc sử dụng nhân sâm hàn quốc có tác dụng rất tuyệt vời. tác dụng của nhân sâm không chỉ góp phần vào  việc điều hòa khí huyết mà còn hạn chế hàm lượng Cholesterol trong máu.

Nhân sâm hàn quốc giúp giải độc gan, tăng cường chức năng gan

Giải độc gan, tăng cường chức năng gan là một trong những công dụng của nhân sâm hàn quốc được các chuyên gia đánh giá cao. Tác dụng của nhân sâm là giải độc gan tốt, đặc biệt với những người có chức năng gan kém, người thường xuyên sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn nhờ thành phần 7 hợp chất polyacetyle, 17 acid amin, 17 acid béo.

Công dụng của nhân sâm giúp hạn chế, hỗ trợ điều trị ung thư

Nhiều công trình nghiên cứu, khảo sát thực nghiệm của các chuyên gia đã chứng minh thành phần hoạt chất Saponin Rh2, Rg3 có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nhờ khả năng ức chế và cũng như phá hủy các tế bào mắc ung thư, công dụng của sâm hạn chế sự lây lan, di căn của khối u. Đồng thời sử dụng nhân sâm hàn quốc có thể khắc phục các triệu chứng mà ung thư gây ra, hạn chế cơn đau sau xạ trị để bệnh nhân hòa nhập với cộng đồng.

Tác dụng của nhân sâm giúp tăng cường chức năng sinh lý nam nữ

Nhân sâm hàn quốc có công dụng tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện chức năng sinh lí ở nam giới, hỗ trợ điều trị  rối loạn dương cương và giúp cho khả năng ham muốn cao lên, hạn chế các bệnh liên quan về tình dục.

Công dụng của nhân sâm hàn quôc trong làm đẹp da, giữ dáng cho phụ nữ

Không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe, nhân sâm hàn quốc còn có khả năng hỗ trợ việc làm đẹp. Nam giới sử dụng nhan sam han quoc giúp cơ bắp khỏe mạnh, săn chắc. Phụ nữ cải thiện được cân nặng, dáng vóc cân đối. Nhân sâm được chế biến thành mặt nạ đắp mặt, dưỡng da tốt đồng thời chế biến thành món ăn cải thiện làm đẹp da tóc.
 
Một số sản phẩm sâm tiêu biểu

Sâm ngâm mật ong Meritz

Sâm ngâm mật ong Meritz

Sâm thái lát tầm mật ong Meritz là một sản phẩm nổi tiếng bởi thương hiệu. Sam mat ong co tac dung gi? Sâm thái lát tẩm mật ong luôn được há nhiều người yêu thích bởi mùi vị thơm ngon dịu nhẹ và màu sắc bắt mắt. Tăng cường miễn dịch phục hồi và làm cường tráng cơ thể. Hơn thế nữa thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn có lợi trong đường ruột, phòng chống táo bón.

Mua sâm hàn quốc ở đâu chính hãng giá tốt?

Đây là những băn khoăn mà người tiêu dùng thường thắc mắc trước khi mua sâm hàn quốc chăm sóc sức khỏe. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ bán, mua sâm sâm hàn quốc xách tay, tuy nhiên đối với những người chưa có kinh nghiệm mua hàng thì xác xuất mua phải hàng giả hàng nhái rất cao. Vì thế, tìm địa chỉ uy tín để mua sâm hàn quốc chính hãng là điều cần thiết nhất. Với kinh nghiệm 5 năm chuyên phân phối các loại sâm hàn quốc xách tay chính hãng hàn quốc, siêu thị trực tuyến aloola.vn tự hào là địa chỉ bán, mua sâm hàn quốc uy tín trên thị trường, địa chỉ này đã được người tiêu dùng tin tưởng và thường xuyên qua lại mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nhân sâm.

Một vài sản phẩm được chế biến từ nhân sâm hàn quốc

Tuy Sâm hàn quốc xách tay là loại dược liệu quý nhưng khi dùng người tiêu dùng không nên quá lạm dụng, cần tìm hiểu thông tin về những tác dụng phụ cũng như cách dùng để tránh " tiền mất tật mang".


Tin tức Sâm Hàn Quốc

Mua an cung ngưu hoàng ở đâu chính hãng? Mua an cung ngưu hoàng ở đâu chính hãng?
Bí quyết tặng quà cho sếp nam Bí quyết tặng quà cho sếp nam
Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi
Quà tặng Sếp vấn đề muôn thuở của nhân viên Quà tặng Sếp vấn đề muôn thuở của nhân viên
Quà biếu sếp ngày tết ý nghĩa, độc đáo nhất trong năm 2016 Quà biếu sếp ngày tết ý nghĩa, độc đáo nhất trong năm 2016
Cách chế biến nấm linh chi Cách chế biến nấm linh chi
Nấm linh chi ngâm rượu có tốt không ? Nấm linh chi ngâm rượu có tốt không ?
Uống nấm linh chi đúng cách Uống nấm linh chi đúng cách
Cách dùng nấm linh chi thông dụng và mang đến nhiều kết quả nhất Cách dùng nấm linh chi thông dụng và mang đến nhiều kết quả nhất
Cách chọn nấm linh chi Cách chọn nấm linh chi
Tác dụng của Linh chi với cơ thể Tác dụng của Linh chi với cơ thể
Nấm linh chi chữa bệnh gì ? Nấm linh chi chữa bệnh gì ?
Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tác dụng của đông trùng hạ thảo
Sâm hàn quốc giả - Làm sao phân biệt ? Sâm hàn quốc giả - Làm sao phân biệt ?
Quà tặng Sâm hàn quốc dành tặng người già món quà sang trọng và ý nghĩa Quà tặng Sâm hàn quốc dành tặng người già món quà sang trọng và ý nghĩa
Hồng sâm hàn quốc là gì và Tác dụng của hồng sâm hàn quốc ? Hồng sâm hàn quốc là gì và Tác dụng của hồng sâm hàn quốc ?
Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng
Mua quà gi tặng cho sếp nam ?Quà tặng sếp nam như thế nào thì ý nghĩa Mua quà gi tặng cho sếp nam ?Quà tặng sếp nam như thế nào thì ý nghĩa
Quà tặng Sếp năm mới mang lời chúc may mắn Quà tặng Sếp năm mới mang lời chúc may mắn
Ấm lòng người nhận món quà tặng cao cấp tốt cho sức khỏe Ấm lòng người nhận món quà tặng cao cấp tốt cho sức khỏe
Mách bạn bí quyết chọn quà tặng sếp với sản phẩm sức khỏe Mách bạn bí quyết chọn quà tặng sếp với sản phẩm sức khỏe
Tư vấn giải đáp Cao Hắc Sâm hàn quốc có tốt không? Tư vấn giải đáp Cao Hắc Sâm hàn quốc có tốt không?
Khám phá 10 công dụng của Cao hắc sâm hàn quốc Khám phá 10 công dụng của Cao hắc sâm hàn quốc
 Cao hắc sâm hàn quốc mua ở đâu tốt nhất tại hà nội? Cao hắc sâm hàn quốc mua ở đâu tốt nhất tại hà nội?
Nấm thượng hoàng hàn quốc mua ở đâu? để hàng chính hãng Nấm thượng hoàng hàn quốc mua ở đâu? để hàng chính hãng
Giải đáp thắc mắc: Nấm thượng hoàng vàng có tốt không? Giải đáp thắc mắc: Nấm thượng hoàng vàng có tốt không?
Giá nấm thượng hoàng bao nhiêu? hỗ trợ điều trị bách bệnh Giá nấm thượng hoàng bao nhiêu? hỗ trợ điều trị bách bệnh
Khám phá cách dùng nấm thượng hoàng vàng hàn quốc Khám phá cách dùng nấm thượng hoàng vàng hàn quốc
Tác dụng của nấm linh chi genki và một số cách chế biến Tác dụng của nấm linh chi genki và một số cách chế biến
Sâm hàn quốc ngâm mật ong có tác dụng gì với phụ nữ Sâm hàn quốc ngâm mật ong có tác dụng gì với phụ nữ
Tác dụng của nấm linh chi hàn quốc Tác dụng của nấm linh chi hàn quốc
Kẹo sâm Hàn Quốc không đường dùng có tốt không? Kẹo sâm Hàn Quốc không đường dùng có tốt không?
Rượu sâm hàn quốc có tác dụng gì ? Rượu sâm hàn quốc có tác dụng gì ?
Quà tặng cao cấp cho Sếp Quà tặng cao cấp cho Sếp
Tư vấn tặng quà tết cho Sếp và đối tác kinh doanh Tư vấn tặng quà tết cho Sếp và đối tác kinh doanh
Sâm hàn quốc tươi chế biến như thế nào ? Sâm hàn quốc tươi chế biến như thế nào ?
Uống trà sâm hàn quốc có những lợi ích gì ? Uống trà sâm hàn quốc có những lợi ích gì ?
Cách bảo quản sâm Hàn quốc hiệu quả nhất Cách bảo quản sâm Hàn quốc hiệu quả nhất
Ngâm rượu sâm đúng cách, chất lượng và bổ ích Ngâm rượu sâm đúng cách, chất lượng và bổ ích
Hông sâm Hàn Quốc vị thuốc quý cho sức khỏe Hông sâm Hàn Quốc vị thuốc quý cho sức khỏe
Cách dùng sâm với mật ong có những như thế nào để được hiệu quả? Cách dùng sâm với mật ong có những như thế nào để được hiệu quả?
Nhân Sâm hàn quốc có tác dụng gì ? Nhân Sâm hàn quốc có tác dụng gì ?
Hồng Sâm baby Hàn quốc dùng thế nào là đúng và hiệu quả nhất Hồng Sâm baby Hàn quốc dùng thế nào là đúng và hiệu quả nhất
Phân biệt Nhân Sâm Hàn Quốc và Nhân Sâm Trung Quốc như thế nào ? Phân biệt Nhân Sâm Hàn Quốc và Nhân Sâm Trung Quốc như thế nào ?
Sâm tươi Hàn quốc có tác dụng gì? Sâm tươi Hàn quốc có tác dụng gì?
Nhân Sâm Hàn quốc khi dùng nên kiêng những gì ? Nhân Sâm Hàn quốc khi dùng nên kiêng những gì ?
Cao Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì ? Cao Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì ?
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc phù hợp cho những ai Cao Hồng Sâm Hàn Quốc phù hợp cho những ai
Nước Sâm Hàn quốc có công dụng gì Nước Sâm Hàn quốc có công dụng gì
Hồng sâm tẩm mật ong có công dụng gì ? Hồng sâm tẩm mật ong có công dụng gì ?
Vì sao nấm linh chi giúp giảm cân Vì sao nấm linh chi giúp giảm cân
Sâm tẩm mật ong sản phẩm đột phá đến từ Hàn quốc Sâm tẩm mật ong sản phẩm đột phá đến từ Hàn quốc
Đừng bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của Hồng sâm hàn quốc Đừng bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của Hồng sâm hàn quốc
 Hồng Sâm Hàn Quốc là gì ? Hồng Sâm Hàn Quốc là gì ?
Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào? Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào?
Bạch sâm hàn quốc và tác dụng phòng chữa bệnh Bạch sâm hàn quốc và tác dụng phòng chữa bệnh
Rượu sâm hàn quốc 6 năm và những lợi ích về sức khỏe Rượu sâm hàn quốc 6 năm và những lợi ích về sức khỏe
Hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có công dụng gì ? Hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có công dụng gì ?
Tìm hiểu về thành phần Saponin có trong Nhân Sâm Tìm hiểu về thành phần Saponin có trong Nhân Sâm
Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc
Mẹo hay để nhận biết Sâm hàn quốc nhanh nhất Mẹo hay để nhận biết Sâm hàn quốc nhanh nhất
Hồng sâm vị thuốc quí cho sức khỏe Hồng sâm vị thuốc quí cho sức khỏe
Sâm tươi hàn quốc có tác dụng gì ? Sâm tươi hàn quốc có tác dụng gì ?
Tinh chất hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ? Tinh chất hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ?
Viên nén hồng sâm có công dụng như thế nào ? Viên nén hồng sâm có công dụng như thế nào ?
Sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những lợi ích gì ? Sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những lợi ích gì ?
Nước tăng lực hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ? Nước tăng lực hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ?
Sâm hàn quốc loại nào là tốt nhất Sâm hàn quốc loại nào là tốt nhất
Sâm hàn quốc cho trẻ dùng có được không ? Sâm hàn quốc cho trẻ dùng có được không ?
Cao sâm hàn quốc 6 tuổi có công dụng gì ? Cao sâm hàn quốc 6 tuổi có công dụng gì ?
Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua
Sâm hàn quốc dành cho người già Sâm hàn quốc dành cho người già
Cao hồng Sâm Hàn quốc có công dụng gì ? Cao hồng Sâm Hàn quốc có công dụng gì ?