GỌI NGAY

Quạt tích điện Sunca 299

Giá bán Quạt tích điện Sunca 299
  • Giá thị trường: 780.000
  • Giá bán: 710.000₫
  • Tiết kiệm: 70.000 ₫ (8%)
  • Mã hàng: 299
  • Thương hiệu:SUNCA
- Điện áp sử dụng : 220V - Dòng điện ắc quy: 6V - Công xuất tiêu thụ (W): 35 - Thời gian sử dụng (giờ): 4h Đối với 1 ắc quy,8 h đối với 2 ắc quy

Bán Quạt tích điện Sunca 299: chính hãng, giá rẻ

- Điện áp sử dụng : 220V


- Dòng điện ắc quy: 6V
- Công xuất tiêu thụ (W): 35
- Thời gian sử dụng (giờ): 4h Đối với 1 ắc quy,8 h đối với 2 ắc quy
- Thời gian nạp (giờ): 5 - 8 h
- Tính năng :
• Có hai chế độ gió, có lồng xoay
• Đèn xoay chỉnh được

- Hàng chính hãng mới 100%

- Xuất xứ:  Trung Quốc

 

Hướng dẫn sử dụng quạt tích điện

1.      Quạt tích điện mang về trước khi sử dụng sạc 24h. Từ các lần sạc sau trở đi sạc 16h. Quạt không có đèn báo Acquy đầy, chỉ có đèn đỏ báo đang sạc,  vì thế người sử dụng tự theo dõi thời gian sạc và rút.
Cảnh Báo: Tuyệt đối cấm sạc điện trong thời gian dài. Thời gian sạc không quá 30 tiếng. Khi đèn báo mờ phải sạc điện ngay lập tức, tránh để quạt gần vật liệu dễ cháy nổ.

2.      Trong lúc sạc quạt thì không được sử dụng. Sạc xong rút điện mới sử dụng.


3.      Nếu muốn cắm quạt chạy điện như quạt thường thì tháo bỏ Acquy ra hoặc có thể lấy mẩu băng dính, dính 4 đầu tiếp xúc của 2 cục Acquy với quạt lại.

4.      Mùa đông hoặc khi không sử dụng quạt thì cũng tháo Acquy ra hoặc dán các đầu tiếp xúc lại để tránh thoát điện của Acquy.

5.      Quạt để không không sử dụng trong khoảng 2 đến 3 tháng thì bỏ ra dùng, xả hết acquy và lại cắm sạc sạc đầy cho acquy.

6.      Luôn để công tắc ở vị trí OFF nếu không sử dụng.

Lưu Ý: Bạn có thể sử dụng vải cotton mềm với dung dịch vệ sinh để lau chùi quạt. Vui lòng đừng sử dụng dung dịch có tính kiềm cao để vệ sinh quạt nếu không có thể làm hư hỏng phần nhựa. Tuyệt đối không được giẫm đạp lên quạt, phải luôn đặt quạt tránh xa các vật liệu dễ cháy nổ

 


Bình luận Quạt tích điện Sunca 299