GỌI NGAY

Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller

Giá bán Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller
  • Giá bán: 300.000₫
  • Mã hàng: PEST REPELLER
  • Thương hiệu:FACARE
  • Bảo hành: 12 tháng
Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller giúp căn phòng nhà bạn sạch bóng những con côn trùng đáng ghét. Pest repeller an toàn, hiệu quả cao.

Bán Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller: chính hãng, giá rẻ

Pest repeller - Mấy đuổi muỗi, côn trùng bằng sóng siêu âm hiện đại nhất

Giới thiệu chung về sản phẩm Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller:

Những con rệp, chuột, kiến, gián, nhện, ruồi, muỗi không bị giết chết mà bị xua đuổi một cách triệt để và mãi mãi không quay lại căn nhà của bạn.

Pest repeller sẽ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề khó chịu do chuột, gián, kiến, côn trùng gây ra mà vẫn đảm bảo được an toàn cho sức khoẻ của cả gia đình.

Đặc điểm của Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller:

Thiết bị Pest Repeller dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số sẽ truyền qua hệ thống dây điện trong nhà bạn.

Sau khi cắm điện trên tường, bạn có thể nghe âm thanh điện tử quét từ tần số cao đến tần số thấp, để tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả nhà bạn, nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của lũ rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất.

Đến với aloola.vn bạn có thể yên tâm lựa chọn những thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp đa dạng từ những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm được giới thiệu đều đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Aloola hỗ trợ tư vấn thông tin về sản phẩm cho khách hàng trên toàn quốc theo Hot line: 0914 844 666 - 0985 667 004 . Chúc các bạn có những giây phút thật thoải mái khi đến với Aloola.vn!

 

 


Bình luận Máy đuổi chuột, côn trùng bằng sóng siêu âm Pest repeller