GỌI NGAY

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang là thương hiệu hồng sâm nổi tiếng tại hàn quốc. Sâm hàn quốc của cheong kwan jang luôn được khách hàng đành giá cao. Nói về những tác dụng của Sâm hàn quốc từ xưa đến nay có rất nhiều sổ sách cũng như công trình ngiên cứu đã công nhận. Nhân sâm hàn quốc từ thời xa xưa rất được trân trọng cho đến bây giò vẫn như vậy. Có nhiều thương hiệu sản xuất nhân sâm nối tiếng tại hàn quốc Cheong kwan jang là nơi sản xuất hồng sâm hàng đầu hàn quốc.

Hiểu về hồng sâm đúng nhất

 Hồng sâm là loại nhân sâm tươi củ 6 năm tuổi được rửa sạch và sấy khô, không lột vỏ nên giữ được các tính chất của nhân sâm và phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi. Để có những củ hồng sâm ngon mắt phải trải qua quá trình chọn lọc, quy trình kĩ thuật an toàn, vệ sinh sạch sẽ.

Trong các hãng thì hồng sâm Cheong Kwan Jang là thương hiệu nổi tiếng nhất, vậy điều gì làm nên một Cheong Kwan Jang vượt trội được ưa chuộng đến vậy? 

Hồng sâm hàn quốc 

Hồng sâm là kết quả sau quá trình chọn lọc, sấy nhân sâm tươi

Thương hiệu Cheong Kwang Jang (CKJ)

1. Cheong Kwang Jang là gì? Cheong-Kwan-Jang là thương hiệu của loại Hồng sâm 6 năm tuổi được sản xuất bởi tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc Korean Red Ginseng Corp (KGC).

Chữ Cheong-Kwan-Jang có thể được hiểu là hàng uy tín, chính phủ công nhận, đóng hộp tại hãng xưởng được chính phủ công nhận về khâu sản xuất và chất lượng, đây chính là nhãn hiệu tiêu biểu cho sâm hàn quốc, tự hào với hơn 100 năm truyền thống quốc gia.

Huy hiệu CKJ được thiết kế với biểu tượng quốc gia với những dấu nét cổ xưa đan xen đuơng đại cùng với 6 ngôi sao biểu tượng cho 6 năm vun trồng. Có thể bạn chưa biết nhãn hiệu sâm CKJ đã được bán trong tiệm Harrods tại Anh Quốc cùng với những cửa hàng cao cấp nhất thế giới.

2. Thương hiệu hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang có thể nói thuộc dạng đẳng cấp nhất trong tất cả các loại sản phẩm hồng sâm. Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang được sản xuất đi trên khắp nơi trên thế giới và luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng tại hàn quốc

 3. Hồng sâm cheong kwan jang không tác động trực tiếp lên nhiều bệnh tật khác nhau mà chúng ta có thể mắc phải mà có tác dụng tăng cường và bồi bổ cũng như duy trì sức khỏe một cách đồng bộ. Có thể nói Hồng sâm CKJ đóng vai trò là “chất tạo sự cân bằng trong cơ thể”, công dụng mà Hồng sâm Cheong Kwan Jang hướng tới khả năng tự lành bệnh và miễn dịch của cơ thể bằng cách giúp duy trì sự cân bằng trong cơ thể là cách điều trị đích thực nhằm mang lại một sức khoẻ thật sự.

4. Tại Hàn quốc Cheong Kwan Jang chiếm hơn 10% thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người với các chủng loại phong phú và đa dạng như củ, rễ hồng sâm đến các sản phẩm chế xuất riêng từ củ phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi như: tinh chất cao hồng sâm, bột hồng sâm, thuốc bổ hồng sâm, trá, kẹo, nước uống tăng lực, các sản phẩm chức năng dành riêng chon nam và nữ giới, cho người lớn tuổi.

 Lịch sử hình thành của Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang đã trải qua rất nhiều giai đoạn cũng như rất nhiều thành tích được công nhận chính vì thế mà Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang luôn được khách hàng mọi nơi trên thế giới đón nhận.

Đặc trưng của các sản phẩm hồng sâm thương hiệu CKJ

>>> Video: 왜 정관장인가 - Tại sao là Cheong Kwan Jang <<<

 • 100% củ hồng sâm 6 năm tuổi có chứa 34 loại  saponin khác nhau và những thành phần hoạt tính đa dạng khác.
 • Được làm từ hồng sâm 6 năm tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu.
 • Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong hộp gỗ và cho vào hộp thiếc, đóng gói cẩn thận, bao bì đạt chất lượng dùng trong thực phẩm.

>>>Xem thêm các sản phẩm nhân sâm thượng hạng tại link: Sâm hàn quốc

Trong nhiều năm qua, thương hiệu Cheong Kwan Jang  và KGC đã nhận được rất nhiều giải thưởng.

 • Các sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là sản phẩm Millenium (Hoàng Kim) của Hàn Quốc.
 • Sản phẩm Hồng sâm của KGC được Bộ Thương Mại, Công Nghiệp và Năng Lượng chọn là “Sản phẩm đẳng cấp thế giới” của Hàn Quốc.
 • Doanh nghiệp đứng đầu về doanh thu trong nước và nước ngoài.
 • Doanh nghiệp dẫn đầu giới thực phẩm sức khỏe ở Hàn Quốc.
 • Giải nhất trong lĩnh vực bán lẻ của giải Franchise Hàn Quốc do chính phủ bình chọn.
 • Thương hiệu được người tiêu dùng Hàn Quốc tin cậy.
 • Thương hiệu số 01 trong ngành công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc
 • Thương hiệu hàng đầu trong ngành thực phẩm chăm sóc sức khỏe.
 • Sản phẩm Hong-Sam-Won (Nước uống hồng sâm tăng lực) của CKJ đoạt giải nhất trong cuộc thi ‘Thương hiệu cao cấp Hàn quốc’, Thuốc bổ hồng sâm dành cho trẻ em và thuốc bổ hồng sâm I-pass dành cho thanh niên đoạt giải nhất “Thương hiệu cao cấp tốt nhất được giới nữ bình chọn’, thuốc bổ Hồng sâm Gold được bình chọn là sản phẩm bổ sung sức khoẻ có chất lượng cao.

CKJ: Đồng nghĩa với uy tín

Thương hiệu CKJ của tập đoàn Korean Ginseng Corporation, được biết đến là "Cheong-Kwan-Jang" tại Á Đông. Có thể dịch là “Chính phủ công nhận, hàng đầu uy tín, đóng hộp tại hãng xưởng được chính phủ công nhận”. Đây là nhãn hiệu tiêu biểu cho Sâm hàn quốc, tự hào hơn 100 nằm truyền thống quốc gia. Huy hiệu Choeng Kwan Jang được thiết kế với biêu tượng quốc gia, là những dâu Taeguk cổ xưa, cùng với nét chữ đương đại nói lên Hồng Sâm và 6 ngôi sao, tượng trưng cho 6 năm vun trồng, cống hiến cho từng rễ sâm, đó là sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi, chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Nền đỏ của nhãn hiệu tượng trưng cho niềm đam mê trong từng nỗ lực để sản xuất Hồng Sâm Cao Ly tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm Cheong-Kwan-Jang hiện đang xuất khẩu đến 40 quốc gia trên thế giới, và nhãn hiệu của chúng tôi được công nhận là nhãn hiệu uy tín, thượng hạng, tại địa phương cũng như hải ngoại.

Huy hiệu Choeng Kwan Jang được thiết kế với biêu tượng quốc gia

Rất nhiều người yêu thích đã tuyên bố rằng hông sâm hàn quốc có công dụng mầu nhiệm, khi  đem so sánh với những loại dược thảo kém hơn và họ cũng thường xuyên dùng hồng sâm làm một loại thuốc bổ tuyệt vời cho sức khỏe. Hồng sâm Hàn Quốc được xem như là “Vua cảu dược thảo”.

Hơn 50 cửa tiệm của Cheong-Kwan-Jang đã được thành lập trong 8 quốc gia, như tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam, Úc Châu và các nước khác. Trong năm 2009, khi đạt được Saudi GMP (cho công nghệ xuất sắc tại Saudi), thì Cheong-Kwan-Jang đã đang tiến vào thị trường Trung Đông. Tại Bắc Mỹ, thì hiện giờ chúng tôi có 30 thương hiệu độc quyền bán sản phẩm Hồng Sâm. (lúc chúng tôi đang viết bài này). Tập Đoàn KGC bảo đảm sự an toàn của tất cả sản phẩm mang hiệu Cheong-Kwan-Jang, bằng cách phân tích những mẩu nhân sâm, kiểm duyệt vùng đất, và huấn luyện cách vun trồng trong suốt quá trình trồng trọt.

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang có mặt ở khắp mọi nơi

Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang có mặt ở khắp mọi nơi

Công trình sản xuất của chúng tôi được thực hiện bên trong cơ sở tối tân nhất, cũng là hãng xưởng nhân sâm lớn nhất thế giới. Chúng tôi bảo đảm rằng chất lượng của sản phẩm chúng tôi sẽ không thể bắt chước được ở bất cứ nơi khác. Với sự tin cậy trong hơn 113 năm, hôm nay, những sản phẩm Cheong-Kwan-Jang có thể tìm thấy trong hơn 1,000 cửa tiệm trên khắp thế giới.

Điểm danh những dòng sản phẩm của hồng sâm hàn quốc từ thương hiệu cheong kwan jang

Hồng sâm củ khô 300gr, được lựa chọn từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi tốt nhất, được sấy khô và đóng hộp theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Hồng sâm khô hộp thiếc bọc hộp gỗ thông sang trọng có thể làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, cho sếp.

 

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại link:Hồng sâm hàn quốc hộp thiếc

Cao đặc hồng sâm hộp 4 lọ sang trọng, lịch sự  được chiết xuất và cô đặc từ hồng sâm 6 năm tuổi giúp bạn giữ vững sự trẻ trung và tươi sáng của làn da, chống lão hóa, tăng cường, keo dài tuổi thanh xuân.

 

>>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tại link:Cao đặc hồng sâm thương hiệu Korean Red Ginseng Corp

 Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hàn quốc, về CKJ thì có rất nhiều điều để nói, hi vọng bài viết do

Aloola.vn chia sẻ sẽ cho các bạn thấy những cái nhìn cơ bản và chính xác nhất về Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang.

Ngoài ra, tại Aloola bạn có thể mua cho mình nhân sâm hàn quốc chính hãng nhất. Chúc các bạn sức khỏe và thành công.

Tin tức Sâm Hàn Quốc

Mua an cung ngưu hoàng ở đâu chính hãng? Mua an cung ngưu hoàng ở đâu chính hãng?
Bí quyết tặng quà cho sếp nam Bí quyết tặng quà cho sếp nam
Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi Quà tết biếu sếp quà xin lên ngôi
Quà tặng Sếp vấn đề muôn thuở của nhân viên Quà tặng Sếp vấn đề muôn thuở của nhân viên
Quà biếu sếp ngày tết ý nghĩa, độc đáo nhất trong năm 2016 Quà biếu sếp ngày tết ý nghĩa, độc đáo nhất trong năm 2016
Cách chế biến nấm linh chi Cách chế biến nấm linh chi
Nấm linh chi ngâm rượu có tốt không ? Nấm linh chi ngâm rượu có tốt không ?
Uống nấm linh chi đúng cách Uống nấm linh chi đúng cách
Cách dùng nấm linh chi thông dụng và mang đến nhiều kết quả nhất Cách dùng nấm linh chi thông dụng và mang đến nhiều kết quả nhất
Cách chọn nấm linh chi Cách chọn nấm linh chi
Tác dụng của Linh chi với cơ thể Tác dụng của Linh chi với cơ thể
Nấm linh chi chữa bệnh gì ? Nấm linh chi chữa bệnh gì ?
Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tác dụng của đông trùng hạ thảo
Sâm hàn quốc giả - Làm sao phân biệt ? Sâm hàn quốc giả - Làm sao phân biệt ?
Quà tặng Sâm hàn quốc dành tặng người già món quà sang trọng và ý nghĩa Quà tặng Sâm hàn quốc dành tặng người già món quà sang trọng và ý nghĩa
Hồng sâm hàn quốc là gì và Tác dụng của hồng sâm hàn quốc ? Hồng sâm hàn quốc là gì và Tác dụng của hồng sâm hàn quốc ?
Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng Hồng sâm hàn quốc cheong kwan jang thương hiệu nổi tiếng
Mua quà gi tặng cho sếp nam ?Quà tặng sếp nam như thế nào thì ý nghĩa Mua quà gi tặng cho sếp nam ?Quà tặng sếp nam như thế nào thì ý nghĩa
Quà tặng Sếp năm mới mang lời chúc may mắn Quà tặng Sếp năm mới mang lời chúc may mắn
Ấm lòng người nhận món quà tặng cao cấp tốt cho sức khỏe Ấm lòng người nhận món quà tặng cao cấp tốt cho sức khỏe
Mách bạn bí quyết chọn quà tặng sếp với sản phẩm sức khỏe Mách bạn bí quyết chọn quà tặng sếp với sản phẩm sức khỏe
Tư vấn giải đáp Cao Hắc Sâm hàn quốc có tốt không? Tư vấn giải đáp Cao Hắc Sâm hàn quốc có tốt không?
Khám phá 10 công dụng của Cao hắc sâm hàn quốc Khám phá 10 công dụng của Cao hắc sâm hàn quốc
 Cao hắc sâm hàn quốc mua ở đâu tốt nhất tại hà nội? Cao hắc sâm hàn quốc mua ở đâu tốt nhất tại hà nội?
Nấm thượng hoàng hàn quốc mua ở đâu? để hàng chính hãng Nấm thượng hoàng hàn quốc mua ở đâu? để hàng chính hãng
Giải đáp thắc mắc: Nấm thượng hoàng vàng có tốt không? Giải đáp thắc mắc: Nấm thượng hoàng vàng có tốt không?
Giá nấm thượng hoàng bao nhiêu? hỗ trợ điều trị bách bệnh Giá nấm thượng hoàng bao nhiêu? hỗ trợ điều trị bách bệnh
Khám phá cách dùng nấm thượng hoàng vàng hàn quốc Khám phá cách dùng nấm thượng hoàng vàng hàn quốc
Tác dụng của nấm linh chi genki và một số cách chế biến Tác dụng của nấm linh chi genki và một số cách chế biến
Sâm hàn quốc ngâm mật ong có tác dụng gì với phụ nữ Sâm hàn quốc ngâm mật ong có tác dụng gì với phụ nữ
Tác dụng của nấm linh chi hàn quốc Tác dụng của nấm linh chi hàn quốc
Kẹo sâm Hàn Quốc không đường dùng có tốt không? Kẹo sâm Hàn Quốc không đường dùng có tốt không?
Rượu sâm hàn quốc có tác dụng gì ? Rượu sâm hàn quốc có tác dụng gì ?
Quà tặng cao cấp cho Sếp Quà tặng cao cấp cho Sếp
Tư vấn tặng quà tết cho Sếp và đối tác kinh doanh Tư vấn tặng quà tết cho Sếp và đối tác kinh doanh
Sâm hàn quốc tươi chế biến như thế nào ? Sâm hàn quốc tươi chế biến như thế nào ?
Uống trà sâm hàn quốc có những lợi ích gì ? Uống trà sâm hàn quốc có những lợi ích gì ?
Cách bảo quản sâm Hàn quốc hiệu quả nhất Cách bảo quản sâm Hàn quốc hiệu quả nhất
Ngâm rượu sâm đúng cách, chất lượng và bổ ích Ngâm rượu sâm đúng cách, chất lượng và bổ ích
Hông sâm Hàn Quốc vị thuốc quý cho sức khỏe Hông sâm Hàn Quốc vị thuốc quý cho sức khỏe
Cách dùng sâm với mật ong có những như thế nào để được hiệu quả? Cách dùng sâm với mật ong có những như thế nào để được hiệu quả?
Nhân Sâm hàn quốc có tác dụng gì ? Nhân Sâm hàn quốc có tác dụng gì ?
Hồng Sâm baby Hàn quốc dùng thế nào là đúng và hiệu quả nhất Hồng Sâm baby Hàn quốc dùng thế nào là đúng và hiệu quả nhất
Phân biệt Nhân Sâm Hàn Quốc và Nhân Sâm Trung Quốc như thế nào ? Phân biệt Nhân Sâm Hàn Quốc và Nhân Sâm Trung Quốc như thế nào ?
Sâm tươi Hàn quốc có tác dụng gì? Sâm tươi Hàn quốc có tác dụng gì?
Nhân Sâm Hàn quốc khi dùng nên kiêng những gì ? Nhân Sâm Hàn quốc khi dùng nên kiêng những gì ?
Cao Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì ? Cao Sâm Hàn Quốc có tác dụng gì ?
Cao Hồng Sâm Hàn Quốc phù hợp cho những ai Cao Hồng Sâm Hàn Quốc phù hợp cho những ai
Nước Sâm Hàn quốc có công dụng gì Nước Sâm Hàn quốc có công dụng gì
Hồng sâm tẩm mật ong có công dụng gì ? Hồng sâm tẩm mật ong có công dụng gì ?
Vì sao nấm linh chi giúp giảm cân Vì sao nấm linh chi giúp giảm cân
Sâm tẩm mật ong sản phẩm đột phá đến từ Hàn quốc Sâm tẩm mật ong sản phẩm đột phá đến từ Hàn quốc
Đừng bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của Hồng sâm hàn quốc Đừng bỏ qua những tác dụng tuyệt vời của Hồng sâm hàn quốc
 Hồng Sâm Hàn Quốc là gì ? Hồng Sâm Hàn Quốc là gì ?
Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào? Sâm hàn quốc có mấy loại và phân biệt chúng như thế nào?
Bạch sâm hàn quốc và tác dụng phòng chữa bệnh Bạch sâm hàn quốc và tác dụng phòng chữa bệnh
Rượu sâm hàn quốc 6 năm và những lợi ích về sức khỏe Rượu sâm hàn quốc 6 năm và những lợi ích về sức khỏe
Hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có công dụng gì ? Hồng sâm hàn quốc 6 năm tuổi có công dụng gì ?
Tìm hiểu về thành phần Saponin có trong Nhân Sâm Tìm hiểu về thành phần Saponin có trong Nhân Sâm
Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc Cách sử dụng hồng sâm hàn quốc
Mẹo hay để nhận biết Sâm hàn quốc nhanh nhất Mẹo hay để nhận biết Sâm hàn quốc nhanh nhất
Hồng sâm vị thuốc quí cho sức khỏe Hồng sâm vị thuốc quí cho sức khỏe
Sâm tươi hàn quốc có tác dụng gì ? Sâm tươi hàn quốc có tác dụng gì ?
Tinh chất hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ? Tinh chất hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ?
Viên nén hồng sâm có công dụng như thế nào ? Viên nén hồng sâm có công dụng như thế nào ?
Sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những lợi ích gì ? Sâm hàn quốc 6 năm tuổi có những lợi ích gì ?
Nước tăng lực hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ? Nước tăng lực hồng sâm hàn quốc có công dụng gì ?
Sâm hàn quốc loại nào là tốt nhất Sâm hàn quốc loại nào là tốt nhất
Sâm hàn quốc cho trẻ dùng có được không ? Sâm hàn quốc cho trẻ dùng có được không ?
Cao sâm hàn quốc 6 tuổi có công dụng gì ? Cao sâm hàn quốc 6 tuổi có công dụng gì ?
Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua Sâm hàn quốc xách tay và những điều lưu ý khi mua
Sâm hàn quốc dành cho người già Sâm hàn quốc dành cho người già
Cao hồng Sâm Hàn quốc có công dụng gì ? Cao hồng Sâm Hàn quốc có công dụng gì ?