GỌI NGAY

Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS lựa chọn sáng suốt của mẹ

Giá bán Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS lựa chọn sáng suốt của mẹ
  • Giá bán: 3.300.000₫
  • Mã hàng: L282-BS
  • Thương hiệu:Dang cap nhat
Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS

Bán Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS lựa chọn sáng suốt của mẹ: chính hãng, giá rẻ

Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS

​-Mầu sắc: mầu đỏ, mầu ghi, mầu xanh, mầu xanh da trời.

 -Kích cỡ: 38x45x64cm

-Trọng lượng: 5,5kg

-Bảo hành 12 tháng

-Dùng cho trẻ từ 0-6 tuổi hoặc 0 - 25kg

Ghế trẻ em đa năng trên ôtô là rất cần thiết cho trẻ nhỏ bây giờ .Mỗi lần cả nhà đi chơi xa bằng xe hơi chắc hẳn các bố mẹ rất muốn mang các bé đi theo để niềm vui được nhân đôi khi đầy đủ các thành viên trong gia đình. Bé ngồi xe được mẹ ôm rất kĩ tuy nhiên mỗi lần bố phanh gấp thì cho dù có mẹ ôm bé vẫn có thể bị nhào về phía trước  dẫn đến không an toàn chút nào , chính vì thế mà bố và mẹ nên tìm mua cho bé một chiếc ghế trẻ em đa năng trên ôtô  để thuận tiện mà lại rất an toàn thoải mái cho bé mỗi lần bé đi chơi .

ghế trẻ em đa năng ngồi ô tô

Ghế trẻ em đa năng ngồi ô tô sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái hơn mỗi lần đi chơi cùng bố mẹ

Chọn ghế trẻ em đa năng ngồi ô tô L282 - BS là sự lựa chọn sáng suốt của các mẹ

Ghế trẻ em đa năng ngồi ôtô L282 - BS có đủ màu sắc khác nhau cho các mẹ lựa chọn để phù hợp với màu sắc của  chiếc xe và ghu thẩm mỹ của các bạn . Ghế tạo được cảm giác thoải mái cho trẻ , giúp trẻ tránh những tổn thương đáng tiếc . Trẻ sẽ độc lập mà không phải phụ thuộc vào bố mẹ , như vậy các bố hoặc các mẹ thoải mái lái xe mà không lo phải ôm hoặc giữ bé . Khi có ghế trẻ em đa năng ôtô  các mẹ chăm sóc cho bé cũng dễ dàng hơn .

Cuộc sống phát triển mang đến cho con người nhiều tiện ích và nâng cao giá trị sống hơn . Vì vậy các hãng sản xuất ôtô không chỉ phục vụ cho người lớn mà còn phục vụ cho đối tượng trẻ nhỏ khi sản xuất  những chiếc ghế đa năng ngồi xe hơi mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho trẻ . Chính vì thế các mẹ hãy "tậu" ngay cho trẻ ghế đa năng ngồi ôtô  L282 - BS  trên ALOOLA ngay nhé .

Để mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm các mẹ có thể gọi vào . Hotline : 0985 667 004- 0914 844 666  để được nghe tư vấn miến phí nhé.

 


Bình luận Ghế trẻ em đa năng trên ôtô L282-BS lựa chọn sáng suốt của mẹ

Xe đẩy em bé khác