GỌI NGAY

Cách uống Tảo Mặt Trời cho bệnh nhân ung thư.

 Tảo Mặt Trời là dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay bởi vì sản phẩm chứa rất nhiều dinh dướng thiết yếu, tổ chức y tế thế giới WHO công nhận Tảo Mặt Trời Spirulina là thực phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất thế kỷ 21.

Tảo mặt trời còn rất tốt cho những đối tượng khác. Bạn có thể tham khảo thêm cách sử dụng Tảo Mặt Trời cụ thể như sau:


Tảo Mặt Trời Spirulina có rất nhiều công dụng như tăng cường sức khỏe, giúp tăng cân an toàn và tự nhiên, thanh lọc cơ thể, và phòng hỗ trợ điều trị ung thư... Vậy nên có rất nhiều đối tượng có thể sử dụng sản phẩm này. Đặc biệt với những bệnh nhân bị ung thư dùng Tảo Mặt Trời Spirulina rất tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tảo Mặt Trời Spirulina cho bệnh nhân bị ung thư hiệu quả và rõ ràng nhé.

Bộ sản phẩm Tảo Mặt trời cho bệnh nhân ung thư gồm:

 


Bộ sản phẩm Tảo Mặt trời cho bệnh nhân ung thư

 - 2 lọ Tảo Mặt trời Gold Plus (Gold), 360 viên/ 500mg/ Lọ

- 1 lọ Tảo Mặt trời Thanh Lọc Xanh (Thanh Lọc), 240 viên/ 500 mg/ Lọ
- Thời gian sử dụng: 2 tháng

 Cách uống Tảo Mặt Trời cho bệnh nhân ung thư như sau.

Sáng : 4 viên Thanh Lọc
Trưa : 6 viên Gold
Tối    : 6 viên Gold

Lưu ý:

Bệnh nhân ung thư nên sử dụng Tảo Mặt trời định kỳ 3 – 6 tháng/ năm hoặc dùng quanh năm để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, chống sụt cân, tăng cảm giác thèm ăn và nâng cao sức khỏe tổng thể để chống chọi với bệnh tật.

Những ngày đầu tiên để làm quen với Tảo Mặt trời uống tăng dần liều như sau:


Ngày thứ 1: Sáng: 1 viên Thanh Lọc Trưa: 2 viên Gold Tối: 2 viên Gold

Ngày thứ 2: Sáng: 2 viên Thanh Lọc Trưa: 3 viên Gold Tối: 3 viên Gold

Ngày thứ 3: Sáng: 3 viên Thanh Lọc Trưa: 4 viên Gold Tối: 4 viên Gold

Ngày thứ 4: Sáng: 4 viên Thanh Lọc Trưa: 5 viên Gold Tối: 5 viên Gold

Ngày thứ 5 trở đi: 4 viên Thanh Lọc Trưa 6 viên Gold Tối: 6 viên Gold

 Vì sao Tảo Mặt trời hỗ trợ được cho bệnh nhân ung thư ?

 - Tảo Mặt trời Spirulina cung cấp cho cơ thể người bệnh hơn 100 dưỡng  chất thiết yếu như: đạm thực vật dễ hấp thu, các chất khoáng và vitamin

- Đạm trong Tảo Mặt trời được cấu thành từ 18 loại axit amin trong đó có 8 axit amin cơ thể không tự tổng hợp được, đặc biệt  là 4 loại axit amin cần thiết cho bệnh nhân ung thư là:

- Lyzin: Cần thiết cho sự sản sinh năng lượng, góp phần tạo nên các kháng thể để tăng khả năng phòng bệnh, giúp phòng chống rụng tóc, buồn nôn, thiếu máu.
Metionin: Được cơ thể sử dụng để phòng chống các khối u, tăng đề kháng với các bệnh truyền nhiễm, ngăn biến chứng do cholesterol, ổn định hoạt động của gan.
 
- Phenylalanin: Đảm bảo cho tinh thần sảng khoái, giảm nhẹ khủng hoảng tinh thần. Tryptophan: Rất quan trọng đối với sức khỏe tâm lý của con người, tạo nên giấc ngủ tự nhiên (khác với thuốc ngủ), giảm lo lắng và căng thẳng, giảm đau.

- Tảo Mặt Trời Tập hợp các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) hỗ trợ hoạt động của gan trong các trường hợp phải điều trị bằng nhiều loại thuốc.

- Tảo Mặt Trời chứa chất chống oxi hóa Phycocyanin chỉ có trong tảo Spirulina, không tồn tại trong bất kỳ thực phẩm nào khác, và các chất chống oxi hóa khác như: Chlorophyll, Beta – caroten, … giúp ổn định quá trình trao đổi chất, ngăn ngừa sự hình thành phát triển khối u, tăng số lượng bạch cầu, giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe tổng thể.
 

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản  hộp 2200 viên Thực phẩm tự nhiên hoàn hảo cho sức khỏe

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản  hộp 1500 viên

Tảo Spirulina Nhật bản - Tảo Xoắn Nhật bản  hộp 2200 viên