GỌI NGAY

Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao?

 

Bạn đang rất lo lắng bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao? Trước khi trả lời câu hỏi phải làm sao hay làm như thế nào khi bị xuất tinh sớm, hãy tìm hiểu nguyên nhân gây nên triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Thế nào gọi là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm gọi là xuất tinh quá nhanh, mới “ vào cuộc” đã bị xuất tinh, khi đó quan hệ không còn thỏa mãn. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì không? ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ vợ chồng và tâm lý của người đàn ông. Đặc biệt hơn, hậu quả của việc xuất tinh sớm là có thể gây ra vô sinh, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, dễ dẫn đến trạng thái trầm cảm, tự ti của đàn ông, mất niềm tin vào bản thân có khả năng mang lại hạnh phúc cho vợ.

xuất tinh sớm

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xem thêm >>>>  thế nào là yếu sinh lý nam giới ? bị yếu sinh lý phải làm sao ?

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm phải làm sao? Đây là những lo lắng chung của các đấng mày râu. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta có thể tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm là gì?

 • Do những mặc cảm do bị xuất tinh quá sớm, thủ dâm hoặc do cắt bao quy đầu, sự ham muốn quá cao, do tưởng tượng quá mạnh, hoặc có thể do bạn nữ của mình quá nồng nhiệt, do không gian nơi bạn “ yêu” do sợ người khác bắt gặp, gây ra tiếng động, sợ điều gì đó… cũng có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Khi kích thích đủ để có cường độ cảm giác lên đến “ đỉnh” sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh.
 • Sự đụng chạm hoặc kích thích tình dục cơ thể, hôn hít, ôm ấp hoặc những lời âu yếm hay nhìn thấy thân thể của đối phương cũng có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm
 • Cảm giác lên đỉnh quá nhanh cũng dễ làm quá trình xuất tinh sớm diễn ra nhanh chóng, điều này dễ xảy ra hơn ở những cặp vợ chồng đếm tân hôn, những vợ chồng lâu rồi mới gặp lại
 • Ngoài ra, những chấn động về tâm lý, tuổi già, căng thẳng cũng gây nên xuất tinh sớm
 • Một số chuyên gia còn cho rằng, nam giới sử dụng nước lạnh vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy cũng dễ suy giảm sinh lý, xuất tinh sớm và yếu cương dương.

xuất tinh sớm phải làm sao

Bị bệnh xuất tinh sớm nổi ám ảnh của nhiều mày râu

Xem thêm >>>>  rối loạn cương dương ở nam giới

Hậu quả của xuất tinh sớm là gì ?

 •  Rối loạn cương dương
 •  Sau khi bị bệnh xuất tinh sớm có thể dẫn đến thay đổi tính cách của nam giới, dễ nổi nóng hơn, tự ti về bản thân hơn, lo lắng, tâm lý khủng hoảng, cho rằng chức năng sinh lý của mình bị suy giảm, nặng hơn có thể dẫn đến liệt dương
 •  Làm rạn nứt tình cảm vợ chồng
 •  Do không thực hiện quan hệ như mong muốn, do cả hai chưa đạt được khoái cảm vì xuất tinh sớm, không đáp ứng được nhu cầu của vợ nên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm vợ chồng, một số trường  hợp nó còn là nguyên nhân phá hoại hạnh phúc gia đình
 •  Mắc bệnh mãn tính gây hại đến sức khỏe: khi xuất hiện chứng bệnh xuất tinh sớm, dự báo sức khỏe của bạn phát sinh một số biến chứng bệnh do cơ chế hoặc có thể dẫn đến  tồn tại "rối loạn tâm lý sinh dục". Xuất tinh sớm có thể gây nên các bệnh mãn tính.
 •  Chức năng sinh lý của bệnh nhân xuất tinh sớm nằm trong trạng thái không khỏe mạnh, chất lượng tinh trùng kém, khó kết hợp với chứng để  thụ thai .
 • Khi mắc chứng xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân. Bình thường bạn sẽ có cảm giác miệng đắng họng khô, nước tiểu vàng, vẩn đục, dương vật ngứa, chất lưỡi đỏ, rêu vàng, tim đập nhanh, mệt mỏi, căng thẳng, lâu dần lâm vào tình trạng bị trầm cảm ... ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bị bệnh xuất tinh sớm:

 • Khi mới nghĩ đến chuyên quan hệ với đối tác là đã xuất tinh rồi. Trường hợp này là bệnh xuất tinh sớm thuộc mức độ nặng. Nếu không chữa kịp thời có thể kho có con, mắc bệnh vố sinh hiếm muộn. Để chữa khỏi bệnh nhân cần phải kiên trì điều trị lâu dài thời gian thường từ 1 năm trở lên.
 • Khi bắt đầu đưa dương vât vào âm đạo là xuất tinh ngay. Bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông chữa thời gian khá lâu từ 6 tháng đến 1 năm
 • Cho dương vật vào âm đạo và thò thụt được vài nhịp là xuất tinh. Bệnh chữa cần thời gian từ 3 tháng đến 6 tháng.
 • Dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút. Bệnh có khả năng chưa tương đối dễ
 • Dương vật thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút. Trường hợp này thì bệnh ở giai đoạn đầu và việc khắc phục là khá dễ dàng.

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Bên cạnh những triệu chứng xuất tinh sớm trên thì người mắc bệnh xuất tinh sớm thì cơ thể luôn trong tình trọng uể oải mệt, mỏi, thần kinh thường căng thẳng, có khi hưng phấn quá mức hoặc ủ ê chản nản.

Người bị xuất tinh sớm thường hay thủ dâm, có thể chính do thủ dâm nhiều mà bị mắc bệnh xuất tinh sớm. Người bị xuất tinh sớm thường không muốn đến những nơi ồn ào nào nhiệt, thích thu mình sống một mình đáng lẽ ít tham gia các hoạt động xã hội, ít tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Cần phải luôn giữ được tinh thần vui vẻ thoải mái, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ khoa học để tránh mắc phải bệnh xuất tinh sớm

Nếu nam giới đã bị xuất tinh sớm thì cần phải điều chỉnh lại ngay về tinh thần, cần thư giãn đầu óc, tránh suy nghĩ nhiều, tích cực tham gia các hoạt động thể chất như thể dục thể thao. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội để tinh thần vui vẻ, hạn chế việc thủ dâm…..

Nếu thực hiện những điều trên mà nam giới chưa hết bệnh xuất tinh sớm thì cần phải tìm một giải pháp mạnh hơn, khoa học hơn, tích cực hơn nữa.

Xuất tinh sớm  nguyên nhân

Xuất tinh sớm là tình trạng phóng thích không kiểm soát, trong thời gian quan hệ rất ngắn, dẫn đến sự hụt hẫng khi quan hệ tình dục. Một số nguyên nhân xuất tinh sớm phổ biến:


Thủ dâm - Nguyên nhân bạn xuất tinh sớm

- Người chưa, ít tiếp xúc với cơ thể phụ nữ. Việc nam giới lần đầu tiếp xúc với âm đạo phụ nữ sẽ xuất tinh sớm là bình thường. Việc này sẽ dần được hạn chế theo thời gian,khi người đàn ông đã quen hơn với cơ thể phụ nữ.

- Thủ dâm, đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới xuất tinh sớm ở nam giới. Thủ dâm quá nhiều sẽ dẫn tới xuất tinh sớm rất dễ. Khi ngủ dâm việc dồn sức cũng như mong muốn xuất tinh, sự vụng trộm sẽ làm bạn dần  quen với việc xuất tinh sớm. Hạn chế thủ dâm, cũng hư làm đúng cách sẽ tránh được việc này.

- Lo lắng, căng thẳng, và trầm cảm:  thể trạng cơ thể mệt mỏi và tâm lý không tốt, cộng thêm các chất kích thích như bia rượu sẽ làm xuất tinh sớm. Ngoài ra sự miễn cường từ người phụ nữ hay không hợp tác từ bạn tình cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới. Bạn có thể tập luyện hoặc quan hệ đúng cách để khắc phục dần việc xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có con được không?

Trên thực tế, hiện tượng này ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản, khả năng thụ thai của bạn.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm ở nam giới ở mức độ nhẹ vẫn có thể có thai. Đó là khi dương vật đưa vào âm đạo và xuất tinh, có nghĩa là khi đó tinh dịch có điều kiện xâm nhập được vào môi trường bên trong âm đạo. việc có thể thụ thai được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

- Nếu bạn vừa được dương vật vào âm đạo đa xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng của bạn kém. Khi chất lượng tinh trùng kém đi thì tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và xảy ra sự thụ thai. Khả năng có con sẽ là khá thấp.

- Trong trường hợp chất lượng tinh trùng của bạn vẫn đươc đảm bảo thì có nghĩa là tinh trùng sẽ đủ khỏe cố khả năng gặp được trứng để thụ thai. Nhưng điều này lại khó khăn khi mà thong thường bạn xuất tinh sớm sẽ làm cho vợ bạn chưa được khoái cảm nhất định, chưa có được nhiều kích thích cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào để gặp trứng và điều này  khiến cho sự thụ thai khó xảy ra.

- Có nhưng trường hợp thời gian cương cứng dương vật không đủ để đưa vào âm đạo của phụ nữ đã xìu xuống, vậy không thể có khả năng có con được. Khi này mức độ xuất tinh sớm của bạn ở mức độ trầm trọng.

Tóm lại xuất tinh sớm có con được không còn phụ thuộc vào mức độ xuất tinh của bạn và chất lượng tinh trùng của bạn như thế nào. Nếu bạn vẫn có thể được dương vật vào sâu bên trong âm đạo và xuất tinh với chất lượng tinh trùng hoàn toàn bình thường thì bạn có khả năng có được con. Tuy nhiên, bạn cần có gắng tạo những kích thíc tốt đến vợ bạn để làm cô ấy khoái cảm hơn thì việc thụ thai sẽ thuận lợi hơn.

Những món ăn chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Tôm đồng rang củ kiệu chữa xuất tinh sớm ở nam giới

Trong tôm có chứa rất nhiều canxi, sắt, photpho, vitamin B1, B2, , protit, lipit, và axit béo omega 3. Theo như đông y thì tôm có vị ngọt, tính ấm. không bị độc, có tác dụng làm bổ dương khí, có thể chữa thận hư, khí yếu, và yếu sinh lý . Bên cạnh đó củ kiệu cũng có tính cay ấm, dùng để chữa các bệnh do chức năng của khí rối loạn gây nên

 • Nguyên liệu chính để làm món tôm rang củ kiệu chữa xuất tinh sớm cho nam giới:  gồm 250 g tôm, 100 g củ kiệu.
 • Cách chế biến: Tôm mua về làm sạch. Củ kiệu rửa sạch và thái nhỏ. Xào tôm trong chảo dầu nóng, thêm chút rượu gạo, nước tương, gừng. Sau cùng, cho củ kiệu vào xào chín.

Tôm xào lá hẹ chữa chứng xuất tinh sớm ở nam giới

 • Theo như dân gian dùng cây hẹ trong việc điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới bằng cách dùng 200g rau hẹ xào cùng với 200g tôm nõn, sau đó xào lẫn rồi ăn hàng ngày trong các bữa cơm gia đình.

Trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng cháo bạch quả tàu hũ ky

Trong bạch quả chứa chất arginine giúp cho máu lưu thông dễ dàng, nhờ đó làm tăng dung tích và áp suất máu cần thiết cho sự cương cứng của cương dương, giúp phòng chống  hiện tượng xuất tinh sớm và bệnh liệt dương ở nam giới.

 • Món cháo bạch quả tàu hũ ky  trị xuất tinh sớm  ở nam giới được chế biến từ nguyên liệu chính gồm 12 g bạch quả, từ 45 đến 80 g tàu hũ ky và một lượng gạo thích hợp.
 • Cách làm: Bạch quả bóc vỏ cho vào nồi cùng nấu với tàu hũ ky, gạo trắng, thêm lượng nước vừa đủ, hầm nhừ, dùng để ăn sáng. Ăn mỗi ngày một lần.

Trị xuất tinh sớm ở nam giới bằng cách ăn hoa cúc nghiền

Là một trong những loại hoa có tác dụng làm thanh nhiệt, giải độc, giúp cơ thể an thần, làm thúc đẩy việc lưu thông máy, thư giãn đầu óc... Loại thảo dược này còn có chứ chất pellitory và anacyclus có tác dụng điều trị tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 • Cách chế biến món này: Lấy 10 g hoa cúc cắt nhỏ, cho vào nồi, đổ thêm chút rượu nếp, trộn đều, đun sôi, gạn nước để uống. Mỗi ngày dùng 2 lần.
 • Món này giúp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới do nóng trong người gây ra.

Chữa xuất tinh sớm ở nam giới bằng thận heo xào hoa kim châm

Cũng theo như đông y thận gia súc như dê, bò, heo.... có vị mặn, tính lạnh nên không có độc. Thận có công hiệu giúp làm bổ thận, ích tinh, tráng dương, giúp chữa thận hư , chứng xuất tinh sớm ở nam giới , suy yếu tình dục, xương khớp, ù tai, đau mỏi...

Theo như Tây Y thì thận gia súc có chất đạm, chất khoáng, chất béo và các vitamin... Thận heo phổ biến và được nhiều người ưa dùng hơn vì có màu trắng hồng đẹp mắt, mùi vị thơm ngon.

Ngoài ra hoa kim châm lại có vị ngọt, vị ngọt, tính mát là nguồn cung cấp vitamin A và C dồi ào cho cơ thể. Đây là một trong những bài thuốc quý giúp lợi tiểu, chữa bệnh đường tiết niệu rất hiệu quả

 • Cách chế biến món ăn này : 500 g thận heo, 50 g hoa kim châm, gừng, hành tây, tỏi và một chút gia vị. Thận được làm sạch, xắt miếng. Hoa kim châm được cắt thành nhiều phần. Bắc chảo lên bếp đun cho nóng dầu trong chảo, hành tây, gừng , tỏi đảo đều lên và cho thận vào. Khi thận chín, cho  hoa kim châm vào, nêm muối, đường vừa ăn

Rượu giun đất và nước cốt tỏi trị xuất tinh sớm ở nam giới

Theo như đông y, giun đất có vị mặn, tính hàn,  quy vào 4 kinh như vị, can, thân, tỳ... giúp thanh nhiệt hạ sốt, thông kinh, hoạt lạc, hạ huyết áp, và giúp bổ thận tráng dương....

 • Cách chế biến rượu giun và nước cốt tỏi chữa xuất tinh sớm ở nam giới như sau: Giun đất lớn 11 con, rửa sạch thái nhỏ, thêm nước cốt tỏi vào đảo đều, cho vào rượu để uống. Mỗi ngày uống một lần, dùng liên tục trong vòng 7 ngày sẽ giúp phái mạnh phòng và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới được hiệu quả.

Làm thế nào để chữa xuất tinh sớm cho nam giới

Bên cạnh ban ăn những món ăn chữa xuất tinh sớm nam giới cần thực hiện với những thói quen ăn uống  và có chế độ sinh hoạt đều đặn nấu như muốn nhanh khắc phục tình trạng của bệnh. Bởi những thói quen ăn uống sinh hoạt không điều độ nó sẽ là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy thì nam giới cần phải thực hiện chế độ đó như thế nào. Theo như các y bác sĩ chuyên khoa nam giới thì nam giới khi bị xuất tinh sớm cần:

 •  Không được thủ dâm
 • Có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý không nên thức khuya
 • Đời sống tinh thần luôn được thoải mái
 • Tăng cường luyện tập thể dục thể thao, ưu tiên những bài tập về cơ đáy chậu
 • Nên ăn uống đầy đủ và cân bằng nguồn chất dinh dưỡng
 • Tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá
Vậy bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xuất tinh sớm nên ăn gì? Khi bị xuất tinh sớm ở nam giới nên ăn thịt cá, hoa quả những thực phẩm sung mãn cho sức lực cũng như duy trì độ lâu khi quan hệ. Có thể ăn giá đỗ, hành củ giúp dương vật cương cứng nhanh hơn, hay ăn món hàu giúp quá trình sản xuất tinh trùng.

Ngoài ra, để tránh tình trạng xuất tinh sớm khó có con, các đấng ông chồng có thể kết hợp với thực phẩm chức năng sức khỏe sinh lý hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Với viên uống thảo dược chống xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ Virility Pills vp rx, sẽ giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, giúp cuộc “ yêu” của bạn sẽ trở lên “ mặn nồng” hơn bao giờ hết.

Viên Virility pills vp rx chống xuất tinh sớm

>>> Click xem ngay: Virility Pills vp rx chống xuất tinh sớm- kéo dài thời gian quan hệ

Nếu bạn đang gặp vấn đề không quan hệ được lâu do xuất tinh sớm, hãy chấm dứt ngay và đừng để nó tiếp diễn thêm một ngày nào nữa vì :

VPRXBạn sẽ thấy tự ti về bản thân và cảm thấy thấp kém

VPRXMất tự tin trong giao tiếp cũng như trong các mối quan hệ

VPRXCảm giác chạy chốn người bạn tình của mình một cách hèn nhát

VPRXTan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì quan hệ tình dục không hòa hợp
 

Đó chính là hậu quả KINH KHỦNG của việc xuất tinh sớm, không kéo dài thời gian quan hệ. Đừng lo, đã có Virility Pills vp rx, bạn sẽ :

VPRX-2


Thoát khỏi nỗi sợ hãi khi gần gũi Nàng
Chống xuất tinh sớm, thoát khỏi nỗi sợ hãi khi nghĩ rằng mình bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, không đáng mặt đàn ông
Thoát khỏi cảnh chưa lên đã phải xuống
Trải nghiệm được cảm giác quan hệ mới mẻ hơn, tránh cảnh vợ chán chồng do “ yếu”
Trở thành người đàn ông tự tin

Vì VPRX có tác dụng:

 • Tăng kích thước dương vật, tăng khả năng cương cứng,
 • Chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn
 • Kích thích lượng máu lưu thông, giúp cậu nhỏ dễ cương cứng hơn, làm hài lòng bạn tình của mình
 • Giúp cả hai đạt được cực khoái, thời gian lên đỉnh nhanh hơn
 • Virility Pills vp rx được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược, có tác dụng tự nhiên và bền vững, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho sức khỏe.

*Lưu ý: Kết quả có thể đa dạng tùy vào cơ địa của mỗi người

>>> Xem thêm: TPCN bổ dương Maka Sixteen

 

>>> Click xem thêm: viên uống Super Vigor A+ phục hồi khả năng sinh lý

 

 Xem ngay video các khắc phục chứng xuất tinh sớm

Hy vọng với những thông tin qua bài viết bị xuất tinh sớm phải làm sao quý vị đã có những lựa chọn tốt để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông, giúp cuộc sống hôn nhân trọn vẹn hơn.

Tin tức Sức Khỏe Sinh Lý

Bật Mí Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi Từ 30 Với Nhu Cầu Về “ Chuyện Ấy” Bật Mí Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi Từ 30 Với Nhu Cầu Về “ Chuyện Ấy”
Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup Dùng Bao Cao Su Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Bao Cao Su Manup
Kích Thích Với 8 Điểm G Nhạy Cảm Nhất Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ Kích Thích Với 8 Điểm G Nhạy Cảm Nhất Trên Cơ Thể Người Phụ Nữ
Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam Bao cao su manup mua ở đâu giá bao nhiêu? giá bao cao su nam
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Cho Phái Mạnh
Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất
Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất Cách Tăng Kích Thước Dương Vật To Và Dài Một Cách Tự Nhiên Nhất
Tinh Trùng Yếu Thì Làm Gì Để Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Nhất Tinh Trùng Yếu Thì Làm Gì Để Tăng Chất Lượng Tinh Trùng Hiệu Quả Nhất
Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân Tam ly dan ong tuoi 30 có thay đổi gì về tình dục, hôn nhân
Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha Yếu sinh lý ở nam giới và cơ hội làm cha
Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết Quan Hệ Vợ Chồng Như Thế Nào Là Đúng Cách? Bạn Nhất Định Phải Biết
Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách Quan hệ vợ chồng sau khi sinh con như thế nào là đúng cách
Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không? Quan hệ tình dục khi mang thai tháng đầu có sao không?
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách luyện tập Yoga mỗi ngày
Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả Cách tăng kích thước vòng 1 hiệu quả
Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ Tiết Lộ Bí Mật Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 35 - Lý Do Đàn Ông Chán Vợ
Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân Lý Giải Tâm Sinh Lý Phụ Nữ Tuổi 40 Chồng Sướng Khổ Vì Vợ Hồi Xuân
Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân Nội tiết nữ Estrogen – chìa khóa của nét thanh xuân
3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ 3 giai đoạn ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý phụ nữ
Đàn Ông Thích Nhìn Gì Trên Cơ Thể Phụ Nữ Lần Đầu Tiên Bạn Biết Không? Đàn Ông Thích Nhìn Gì Trên Cơ Thể Phụ Nữ Lần Đầu Tiên Bạn Biết Không?
Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới Lý Giải Điều Thú Vị Ở Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ Và Của Nam Giới
Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc Chuyện KHÓ TIN nhưng CÓ THẬT: Mắc bệnh này chỉ cần làm “chuyện ấy” là khỏi, không cần dùng đến thuốc
Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai? Ngọc Đế Hoàn có tốt không? Ngọc Đế Hoàn dùng cho những ai?
Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa? Dấu hiệu yếu sinh lí nam là gì bạn biết chưa?
Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Điều Trị Được Hết Không? Làm Gì Khi Chồng Yếu Sinh Lí? Yếu Sinh Lí Có Điều Trị Được Hết Không?
Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi? Giải Đáp Đàn Ông Trung Niên Yêu Thế Nào Là Phù Hợp Với Độ Tuổi?
Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao? Bị bệnh xuất tinh sớm phải làm sao?
Các Cách Quan Hệ Để Bạn Và Người Tình Lên Đỉnh Cùng Lúc Dễ Dàng Nhất Các Cách Quan Hệ Để Bạn Và Người Tình Lên Đỉnh Cùng Lúc Dễ Dàng Nhất
Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không? Quan hệ tình dục nhiều có tốt hay không?
Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết Cách quan hệ vợ chồng khi mang thai, bạn nên biết
Ăn Gì Để Tăng Cường Sinh Lý Nam? 3 Loại Rau Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất Ăn Gì Để Tăng Cường Sinh Lý Nam? 3 Loại Rau Chữa Yếu Sinh Lý Tốt Nhất
Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Sự Thật Hay Chỉ Là Trò Lừa Đảo? Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Sự Thật Hay Chỉ Là Trò Lừa Đảo?
Ý Kiến Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng Ý Kiến Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Của Khách Hàng Sau Khi Sử Dụng
Review Ưu Nhược Điểm Tinh Hàu Biển OB, Hướng Dẫn Mua Tinh Hàu Biển OB Review Ưu Nhược Điểm Tinh Hàu Biển OB, Hướng Dẫn Mua Tinh Hàu Biển OB
Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không
Tinh Hàu Biển OB Lừa Đảo Và Sự Thật Về Tác Dụng Của Tinh Hàu Biển OB Tinh Hàu Biển OB Lừa Đảo Và Sự Thật Về Tác Dụng Của Tinh Hàu Biển OB
Tỷ Lệ Vô Sinh Ở Nam Giới Nguyên Nhân Và 5 Cách Chữa Vô Sinh Nam Giới Tỷ Lệ Vô Sinh Ở Nam Giới Nguyên Nhân Và 5 Cách Chữa Vô Sinh Nam Giới
Viên Kẽm Zinc 50mg 200 Viên Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất? Viên Kẽm Zinc 50mg 200 Viên Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Giá Tốt Nhất?
Khám Phá Công Dụng Của Viên Kẽm ZinC Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Khám Phá Công Dụng Của Viên Kẽm ZinC Cho Sức Khỏe Và Sắc Đẹp
Viên Kẽm ZinC Có Tốt Không? Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Tốt Như Thế Nào? Viên Kẽm ZinC Có Tốt Không? Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Tốt Như Thế Nào?
Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học Từ Các Chuyên Gia Bí Quyết Sinh Con Theo Ý Muốn Chuẩn Khoa Học Từ Các Chuyên Gia
 Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viên Kẽm ZinC An Toàn Hiệu Quả Cao Nhất Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Viên Kẽm ZinC An Toàn Hiệu Quả Cao Nhất
Vô Sinh – Nguyên Nhân Hàng Đầu Làm Tan Vỡ Hạnh Phúc Của Bao Gia Đình Vô Sinh – Nguyên Nhân Hàng Đầu Làm Tan Vỡ Hạnh Phúc Của Bao Gia Đình
Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Tinh Hàu Biển OB Mua Ở Đâu? Đánh Giá Tinh Hàu Biển OB Có Tốt Không? Tinh Hàu Biển OB Mua Ở Đâu?
Lần Đầu Tiên Quan Hệ Như Thế Nào? Cách Quan Hệ Lần Đầu Tiên, Bạn Nên Biết? Lần Đầu Tiên Quan Hệ Như Thế Nào? Cách Quan Hệ Lần Đầu Tiên, Bạn Nên Biết?
Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời Quan hệ tình dục bằng miệng nếu không biết sẽ hối hận cả đời
Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn Cách tính ngày tránh thai để chuyện yêu được thoải mái hơn
Bật Mí Cách Giúp Quan Hệ Lần Đầu Không Đau, Ai Cũng Có Thể Làm Được Bật Mí Cách Giúp Quan Hệ Lần Đầu Không Đau, Ai Cũng Có Thể Làm Được
Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng Cách quan hệ tình dục để dễ có thai, trăm phát trăm trúng
Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết Cách quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ, bạn nên biết
Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục Quan hệ tình dục là gì? Những lợi ích của việc quan hệ tình dục
Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết Một số tư thế quan hệ vợ chồng mà đàn ông phát cuồng vì lên đỉnh, cho ai chưa biết
Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Sướng Chị Em Không Nên Bỏ Qua Cách Làm Tình Bằng Miệng Cho Chàng Sướng Chị Em Không Nên Bỏ Qua
7 Thủ Thuật Quan Hệ Tình Dục Khiến Cô Bé Khóc Thét Vì Sướng 7 Thủ Thuật Quan Hệ Tình Dục Khiến Cô Bé Khóc Thét Vì Sướng
Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam Tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản tăng cường sinh lý nam
Sự Thật Công Dụng Của Hải Cẩu Hoàn Đối Với Sức Khỏe Sinh Lý Đàn Ông Sự Thật Công Dụng Của Hải Cẩu Hoàn Đối Với Sức Khỏe Sinh Lý Đàn Ông
Ăn Hàu Biển Có Tác Dụng Gì? Ăn Hàu Đúng Cách Giúp Tăng Cường Sinh Lý Ăn Hàu Biển Có Tác Dụng Gì? Ăn Hàu Đúng Cách Giúp Tăng Cường Sinh Lý
Review Viên Kẽm ZinC – Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Hàng Đầu Tại Mỹ Hiện Nay Review Viên Kẽm ZinC – Viên Bổ Sung Kẽm ZinC Hàng Đầu Tại Mỹ Hiện Nay
Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường Sau Khi Sinh Mổ Bao Lâu Thì Có Thể Quan Hệ Vợ Chồng Lại Bình Thường
Bổ Dương Vigrx Plus Của Mỹ Có Hại Đối Với Sức Khỏe Không? Bổ Dương Vigrx Plus Của Mỹ Có Hại Đối Với Sức Khỏe Không?
Giải Đáp Vigrx Plus Giá Bao Nhiêu? Mua Vigrx Plus Ở Đâu Tốt Nhất? Giải Đáp Vigrx Plus Giá Bao Nhiêu? Mua Vigrx Plus Ở Đâu Tốt Nhất?
VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng VigRx Plus và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng
Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục? Triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới như thế nào và cách khắc phục?
Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ? Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao, vợ nên biết ?
Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam Bất Ngờ Giá Đỗ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Đời Sống Sinh Lý Nam
Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới? Làm Gì Để Hết Yếu Sinh Lý Nhanh Nhất? Thế Nào Là Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới? Làm Gì Để Hết Yếu Sinh Lý Nhanh Nhất?
Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất Thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhất
Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay Top 11 Thực Phẩm Chức Năng Tăng Cường Sinh Lý Nam Tốt Nhất Hiện Nay
Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt Yếu sinh lý, vấn đề của quý ông thành đạt
Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới Tại sao hải cẩu hoàn lại tốt cho sinh lực nam giới
Sự Thật Về Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Được Ưa Chuộng Nhất Sự Thật Về Pín Hải Cẩu – Thần Dược Phòng The Đang Được Ưa Chuộng Nhất
Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn Lưu ý khi mua hải cẩu hoàn
Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ? Vigrx plus chính hãng mua ở đâu ?
Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng Cơ chế tác dụng của VigRx qua từng giai đoạn sử dụng
Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh Cách Kích Thích Nàng Làm Chuyện Ấy Trên Giường Sung Sướng Vì Lên Đỉnh
Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh Những thói quen xấu gây nên bệnh yếu sinh lí mà đàn ông cần tránh
Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất Đàn Ông 40 Tuổi Quan Hệ Mấy Lần Trong Tuần Để Sung Sức Nhất
Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua Tư Vấn Sức Khỏe Nam Giới – Đàn Ông Tuổi Trung Niên: Chưa Qua "Cơn Mê"
Top 6 Việc Bạn Nên Làm Nếu Muốn Tăng Khoái Cảm Tình Dục Tốt Hơn Top 6 Việc Bạn Nên Làm Nếu Muốn Tăng Khoái Cảm Tình Dục Tốt Hơn
Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục Thủ phạm gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục
6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục 6 điều thiết thực nhất để thúc đẩy ham muốn tình dục
VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục VigRx Plus có thực sự giúp tăng ham muốn tình dục
Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ? Cách phân biệt VigRX Plus thật và giả như thế nào ?
Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus Bất ngờ với cách tăng kích thước cậu nhỏ từ Viên uống VigRx Plus
Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Tác dụng của những thành phần có trong Viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus Sự thật về công dụng của viên uống tăng cường sinh lý VigRx Plus
Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus Những nghiên cứu lâm sản kết quả sử dụng VigRX Plus
Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu? Hải cẩu hoàn là gì? Hải cẩu hoàn mua ở đâu?
Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi Cây bạch quả - Cây thuốc quý cho người cao tuổi
Tâm Lý Đàn Ông Khi Bị Vợ Bắt Gặp Ngoại Tình Tại Trận Sẽ Như Thế Nào? Tâm Lý Đàn Ông Khi Bị Vợ Bắt Gặp Ngoại Tình Tại Trận Sẽ Như Thế Nào?
Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the Có hay không việc ăn trứng ung tăng cường bản lĩnh phòng the
Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình Ai đời chồng bắt tôi ngủ với người tình
Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì? Sinh lý đàn ông tuổi 45 có thay đổi gì?
Đàn Ông Thích Gì Ở Đời Sống Tình Dục Tuổi 50 Bạn Đã Biết Chưa? Đàn Ông Thích Gì Ở Đời Sống Tình Dục Tuổi 50 Bạn Đã Biết Chưa?
Dở Khóc Dở Cười Với Sinh Lý Đàn Ông Khi Vợ Mang Bầu Và Cách Khắc Phục Dở Khóc Dở Cười Với Sinh Lý Đàn Ông Khi Vợ Mang Bầu Và Cách Khắc Phục
Những Vấn Đề Ở Tâm Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 50 Thay Đổi Và Cách Khắc Phục Những Vấn Đề Ở Tâm Sinh Lý Đàn Ông Tuổi 50 Thay Đổi Và Cách Khắc Phục
Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương Nguyên nhân và cách chữa rối loạn cương dương
Top 8 Thực Phẩm Gây Hại Cho “Cậu Nhỏ” Cần Tránh Trong Thực Đơn Hàng Ngày Top 8 Thực Phẩm Gây Hại Cho “Cậu Nhỏ” Cần Tránh Trong Thực Đơn Hàng Ngày
Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới Tâm sự khó nói- rối loạn cương dương ở nam giới
Bật Mí 3 Món Ăn Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất Cực Dễ Làm Bật Mí 3 Món Ăn Trị Rối Loạn Cương Dương Hiệu Quả Nhất Cực Dễ Làm
Top 6 Thực Phẩm Ngăn Ngừa Rối Loạn Cương Dương Cho Nam Hiệu Quả Nhất Top 6 Thực Phẩm Ngăn Ngừa Rối Loạn Cương Dương Cho Nam Hiệu Quả Nhất
Top 8 Loại Thực Phẩm Chữa Bệnh Liệt Dương Hiệu Quả Nhất Top 8 Loại Thực Phẩm Chữa Bệnh Liệt Dương Hiệu Quả Nhất
Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này Thật bất hạnh cho người phụ nữ nào yêu phải đàn ông có 9 điều này
Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao? Giải mã tâm lý đàn ông khi chán vợ ra sao?
Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu Viên uống virility pills vp-rx mua ở đâu , giá bao nhiêu
virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx virility pills vp-rx có tốt không ? Sự thật về virility pills vp-rx
“Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai “Hung thủ” nguy hiểm gây nên vô sinh, sẩy thai
Xót Xa Thân Phận Phụ Nữ Sau Khi Ly Hôn Giải Tỏa Tâm Lý Sau Ly Hôn Xót Xa Thân Phận Phụ Nữ Sau Khi Ly Hôn Giải Tỏa Tâm Lý Sau Ly Hôn
Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần Lợi ích khi làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần
Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không? Phụ nữ sau sinh làm “chuyện ấy” có tốt không?
Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay Nếu thấy dấu hiệu này trong kỳ kinh nguyệt cần đi khám ngay
 Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu” Đỏ mặt với những “tai nạn” trời ơi đất hỡi khi “yêu”
Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn Coi chừng vô sinh sớm vì gel bôi trơn
2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm? 2 năm lấy chồng chưa từng “yêu” có phải do lãnh cảm?
Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng Yếu sinh lý chỉ vì thói quen uống nước lạnh buổi sáng
Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu? Sinh lý phụ nữ thay đổi như thế nào khi mang bầu?
13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết 13 phát hiện gây sốc về tình dục bạn chưa biết
Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không? Bệnh liệt dương là gì? Bệnh liệt dương có chữa được không?

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN ALOOLA.VN - CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ

ĐC: CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Hot line: 0914 844 666 - 091 6611 349 - 0985 667 004

Email: lienhe@aloola.vn - Website: www.aloola.vn

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Việc sử dụng TPCN, mỹ phẩm nên theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc người có chuyên môn.

*LƯU Ý : KẾT QUẢ CÓ THỂ ĐA DẠNG TÙY THEO CƠ ĐỊA CỦA MỖI NGƯỜI