GỌI NGAY

Mời hợp tác kinh doanh Tìm đối tác, nhà cung cấp sản phẩm

 Mời hợp tác kinh doanh

Tìm đối tác, nhà cung cấp sản phẩm cho Siêu thị

Kính gửi : Các Đối Tác Nhà Cung cấp, Nhà Nhập Khẩu, Nhà sản xuất và phân phối.

Hiện nay Siêu thị Aloola.vn đang mở rộng ngành hàng và tìm Nhà Cung cấp Sản phẩm cho Siêu thị trực tuyến Aloola.vn

Bạn là nhà nhập khẩu, sản xuất hoặc phân phối uy tín các sản phẩm công nghệ liên quan tới các ngành hàng: Mỹ Phẩm, Sản phẩm Làm đẹp , Sản phẩm Chăm Sóc sức khỏe , Đồ gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, âm thanh hình ảnh, điện gia dụng ....

Bạn muốn tiếp cận và quảng bá rộng rãi sp đến hàng triệu người dùng trên internet ngay hôm nay.

Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm...và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Siêu thị trực tuyến  Aloola.vn để cùng chúng tôi triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi đã là đại lý chính thức của nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam ( như Tập Đoàn phân phối  Phú Thái, Hãng Combi Nhật Bản, Đồ gia dụng Sunhouse, Thiết bị y tế Laica, Quạt Asia, Đồ gia dụng Blacker...Và nhiều nhà Cung cấp khác.)

Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên Siêu thị trực tuyến  ALoola.vn , Bạn cũng không cần có kĩ năng về kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hàng, sản phẩm của bạn trên internet, Việc đó đã có Aloola.vn đảm nhiệm.

Quyền lợi dành cho Nhà cung cấp

1. Marketing trực tuyến miễn phí 100% trên Aloola.vn

 2. Không cần đầu tư nhân lực và tài lực cho thị trường trực tuyến

 3. Aloola sẽ đồng hành thúc đẩy kinh doanh bán sản phẩm cùng quý công ty trên Aloola.vn

Hình thức hợp tác

Aloola.vn sẽ trở thành đại lý bán hàng đặc biệt của ng ty cung cấp hàng hóa, giới thiệu và bán các sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối cho khách hàng qua kênh bán hàng trựSiêu thị trực tuyến Aloola.vn như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp và hoàn toàn Aloola.vn chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

 Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng cấp hàng/Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho Aloola.vn cũng như đã đăng tải trên website.

 Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán...

Quý vị đang có nguồn sản phẩm phong phú và mức giá cực ưu đãi, hãy hợp tác ngay hôm nay và cùng phát triển với Aloola.vn

Xin vui lòng gửi email liên hệ, gửi chính sách đại lý, thông tin và hình ảnh sản phẩm + báo giá đại lý tới địa chỉ

Email : lienhe@aloola.vn

Mobile: 0988 900 558

Rất hân hạnh được hợp tác!

Tin tức